3 kiểu cục đẩy chất lượng đến cho dàn hệ thống âm thanh

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vigreen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 39
Ngày tham gia: 07/01/2017 - 20:36

3 kiểu cục đẩy chất lượng đến cho dàn hệ thống âm thanh

Gửi bài gửi bởi vigreen » 30/08/2018 - 21:42

Có thể nói, chưa bao giờ thị trường âm thanh tại Việt Nam lại sôi động, đa dạng và giá thành hấp dẫn như các dòng sản phẩm cục đẩy như hiện nay.

thiết bị cục đẩy CA20

Cái tên đầu tiên trong danh sách Ba cục đẩy mà chúng tôi giới thiệu chính là thiết bị cục đẩy CA20, sản phẩm mang thương hiệu Crest Audio kết hợp với loa dam cuoi trong hệ thống âm thanh. Sở hữu mẫu, thiết kế ấn tượng với sức mạnh lớn phục vụ phần lớn được cho tất cả các loại thiết bị loa hội trường lớn. cục đẩy CA20 với tuyệt vời âm lượng cũng như sự thuận lợi mà sản phẩm mang lại tới cho người dùng được đánh giá là một trong từng chủng loại sản phẩm chọn mặt gửi vàng tới cho dân chơi truyền thanh ngày nay.

sản phẩm cục đẩy K5 Pro

mẫu thứ hai mà đơn vị muốn giới thiệu chính là cục đẩy công suất K5 Pro. Đây là sản phẩm thuộc loại sản phẩm cục đẩy Korah. K5 Pro mang những điểm điển ấn tượng cho một sản phẩm cục đẩy công suất âm thanh tuyệt vời cao. Với chất âm chuyên nghiệp hơn với âm bass tròn, sâu và mạnh, lời ca mượt mà, tiếng treble mịn và êm, bạn sẽ được cảm nhận những trải nghiệm khó quên khi sử dụng sản phẩm cục đẩy K5 Pro này cho dàn âm lượng của mình.

Hình ảnh sản phẩm cục đẩy K6 Plus

Có thể nói, cục đẩy công suất lớn K6 Plus là một trong những siêu phẩm sản phẩm cục đẩy mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu tới cho dàn truyền thanh từ bạn. Với phong cách đẹp mắt theo phong thức Châu Âu sang trọng và lịch, hiện đại, tuyệt vời không thua kém các thương hiệu cục công suất khác trong khi giá thành hợp túi tiền hơn nhiều.
Cuc day cong suat K6 Plus có khả năng nhận dạng, điều chỉnh hệ số khuyếch đại 1 cách tự động khi biên độ ngõ vào quá tải, giúp tín hiệu ở ngõ ra sản phẩm loa không bị méo, quá trình làm viêc ổn định với chất âm chân thực. Đây chắc chắn lý do mà người dùng ưa chuộng chọn mua cục đẩy này nhiều nhất trên thị trường ngày nay, cũng như có được vị thế của chủng loại cục đẩy Korah trên thị trường âm thanh.

Địa chỉ phân phối sản phẩm cục đẩy công suất tuyệt vời, giá rẻ

bạn đang muốn tìm địa chỉ bán cục công suất đảm bảo khi dùng cho âm thanh sân khấu, hiệu quả, chính hãng với giá bán tốt thì Lạc Việt Audio là 1 trong những địa chỉ lâu năm, đã và đang được người mua đặt lòng tin giữa hàng ngàn địa chỉ phân phối và lắp đặt âm lượng khác ngày nay.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN