Hiệu suất vượt trội của giày tennis Adidas Barricade Court 2

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kiristbn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 08/10/2016 - 16:00
Liên hệ:

Hiệu suất vượt trội của giày tennis Adidas Barricade Court 2

Gửi bài gửi bởi kiristbn » 30/08/2018 - 14:12

Chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm giày tennis Adidas 2018 và thực tế là chúng có sẵn cho tất cả các loại nhu cầu đặc biệt làm cho một đôi giày khác từ công ty này xứng đáng được đề cập trong danh sách hàng đầu của chúng tôi. Những đôi giày tennis 2018 này được làm từ vật liệu tổng hợp cho một hiệu ứng lâu dài.

Hình ảnh

Các thiết kế bên trong giày tennis Adidas BarricadePerformance Court 2 được thực hiện với bọt đúc giúp người dùng có hỗ trợ điểm áp lực đặc biệt của họ trong khi chơi. Lớp phủ lưới thoáng khí làm cho những đôi giày hoàn hảo cho những người có xu hướng để cơ thể của họ ấm lên nhanh hơn.

Đế ngoài cao su ADIPRENE giữ cho đôi giày tennis chính hãng của Adidas này bền, và đế giúp giữ cho người chơi cũng được hỗ trợ trên midsole của họ bên trong. Các khía cạnh khác nhau của việc hỗ trợ các điểm áp lực của những người có bàn chân rộng làm cho những đôi giày này là một bổ sung tuyệt vời cho danh sách hàng đầu của chúng tôi.

Hình ảnh

Ưu điểm Giày tennis Adidas BarricadePerformance Court 2Lớp lót lưới thoáng khí giúp giữ cho đôi giày mát mẻVật liệu tổng hợp cho phép sự bền bỉ lâu dàiBọt đúc cung cấp hỗ trợ đặc biệt theo các cầu thủĐế ngoài cao su có độ bền caoPhù hợp với những người có kiểu bàn chân rộng và phẳngNhược điểm Giày tennis Adidas BarricadePerformance Court 2Những đôi giày này rất nặngGiá khá đắtTương tự như mẫu Giày tennis Adidas Barricade 2018 mẫu giày này mang lại hiệu suất vượt trội trên sân cứng, có thiết kế dành cho cả nam và nữ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN