Nguyên nhân sưng phồng bao quy đầu

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
TranTinTinTran
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/06/2018 - 10:05
Liên hệ:

Nguyên nhân sưng phồng bao quy đầu

Gửi bài gửi bởi TranTinTinTran » 28/08/2018 - 17:13

Khá nhiều nam giới đã đặt thắc mắc và gửi về trung tâm y tế Đa Khoa Âu Mỹ Việt với cùng một tình trạng chứng bệnh là bao quy đầu bị sưng phồng. Vậy nguyên nhân bao quy đầu bị sưng phòng là do đâu, hãy tìm hiểu topic dưới đây.
Các nguyên nhân làm bao quy đầu bị sưng phồng
VIÊM BAO QUY ĐẦU: nguyên nhân chính gây viêm bao quy đầu là do đàn ông giao phối trai gái không an toàn, vệ sinh chỗ kín không sạch sẽ hoặc do dài/hẹp bao quy đầu gây nên tình trạng bựa sinh dục lắng xuống lâu dài dẫn đến nhiễm khuẩn.
HẸP BAO QUY ĐẦU: Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật khi đến tuổi dậy thì khiến cho việc vệ sinh dương vật khó khăn và tăng trưởng khác thường. Nếu không sữa lỗi sớm sẽ gây nhiễm khuẩn, ung thư dương vật. thành ra nếu bị hẹp bao quy đầu thì phái mạnh phải chữa trị càng sớm càng tốt để đảm bảo cho bản thân 1 cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa căn bệnh tật, đặc biệt phòng chống được tình trạng bao quy đầu bị sưng phồng.
Hình ảnh
DÀI BAO QUY ĐẦU: Là triệu chứng bao quy đầu ôm sát và trùm kín quy đầu dương vật hoặc chỉ để hở 1 phần rất nhỏ quy đầu dương vật. khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không thể tự tuột xuống được làm cho việc sinh hoạt của người nhiễm bệnh gặp nhiều gian lao.
NGHẸT BAO QUY ĐẦU: Nghẹt bao quy đầu là biểu hiện bao quy đầu nhỏ hẹp hoặc bao quy đầu dính với đầu dương vật, khiến cho bao quy đầu chẳng thể lộn lên, không lộ ra phần dương vật. bệnh nếu ko được chữa trị sớm có thể dẫn đến ung thư, hoại tử dương vật gây ảnh hưởng đến mạng sống người mắc bệnh.
Những nguyên nhân trên là những nguyên nhân liên tiếp gây phải tình trạng bao quy đầu bị sưng phồng. Để có thể điều trị bệnh này 1 phương thức tận gốc thì bạn hãy gọi ngay tới với phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt của chúng tôi, hoặc có thể nhấn vào bảng chat phía dưới để biết rõ hơn về bệnh.
Website: https://phongkhamnamkhoauytinnhat.blogs ... phong.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN