Lột bao quy đầu tốt nhất ở Bình Dương

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
TranTinTinTran
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/06/2018 - 10:05
Liên hệ:

Lột bao quy đầu tốt nhất ở Bình Dương

Gửi bài gửi bởi TranTinTinTran » 24/08/2018 - 11:46

Khá nhiều phái nam với độ tuổi khá lớn những bao quy đầu vẫn chưa tuột được, đừng quá lo âu bài viết này bên tôi sẽ chỉ bạn cách lột bao quy đầu an toàn nhất.
LỘT BAO QUY ĐẦU BẰNG TAY
Sử dụng tay kéo căng phần da bao quy đầu lên phía trên, rồi kéo ngược lại. bạn không nên sử dụng quá nhiều lực kéo, vì có thể gây thương tổn cơ học cho phần bao quy đầu và tạo điều kiện cho vi khuẩn gây viêm nhiễm.
Vận dụng phương pháp này liên tục mỗi ngày từ 2 - 3 lần với con trẻ, 4 - 5 lần với người lớn và thực hiện liên tục trong hai tới 3 tháng cho đến lúc bao quy đầu của bạn giãn ra và tuột xuống.
Đây được coi là cách lột bao quy đầu an toàn mà những phái mạnh thường sử dụng
Chú ý: Trước lúc tiến hành lột bao quy đầu bằng tay, bạn phải vững chắc đã vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục và tay của mình. Để tránh tình trạng viêm nhiễm gây cần các mụn nhỏ màu trắng ở rãnh bao quy đầu. tuy nhiên, những thao tác phải được tiến hành nhẹ nhàng để tránh làm thủng bao quy đầu.
Hình ảnh
LỘT BAO QUY ĐẦU BẰNG THUỐC
Thuốc bôi có chứa corticoteroid cũng là một biện pháp giúp bạn lột bao quy đầu. Bạn có thể bôi thuốc lên bao quy đầu hàng ngày, mỗi ngày từ 2 - 3 lần và liên tục vận dụng như vậy từ 4 - 6 tuần. Lớp bao quy đầu của bạn sẽ tự động được tuột xuống.
Với 2 bí quyết lột bao quy đầu trên, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 giải pháp phù hợp nhất. Nếu nhận thấy cả 2 trường hợp vẫn ko được, bạn có thể liên hệ với trung tâm y tế của bên tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Với những chia sẽ về cách lột bao quy đầu an toàn thì bạn có thể tìm cho mình dược 1 giải pháp lột bao quy đầu tốt nhất. Mọi chính xác hơn xin liên hệ với bên tôi qua số (0251) 381 9288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN