Cách chữa bệnh Mụn sinh dục

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
TranTinTinTran
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/06/2018 - 10:05
Liên hệ:

Cách chữa bệnh Mụn sinh dục

Gửi bài gửi bởi TranTinTinTran » 22/08/2018 - 15:57

Hiện giờ, khá nhiều người mắc phải bệnh mụn rộp sinh dục, để xử lý triệt để chứng bệnh này bệnh nhân nên tới ngay những phòng khám uy tín để được điều trị bệnh mụn rộp sinh dục một hình thức chất lượng nhất.
Hình ảnh
Các tác hại của bệnh mụn rộp sinh dục do không được điều trị
Bệnh mụn rộp sinh dục hay còn được gọi là Mụn rộp vì do virus có tên là herpes simplex gây nên, có khả năng lây truyền qua đường trai gái rất cao, bởi vậy giao phối tình dục không được bảo vệ thì có thể mắc phải bệnh bất kỳ khi nào.
Những dấu hiệu bắt đầu là đau và ngứa, thường hiện hữu sau 2 - 7 ngày sau khi nhiễm virus, tiếp theo là hình thành cần những loét. tại nữ các vết loét có thể xuất hiện ở vùng âm đạo, bộ phận sinh dục ngoài, mông, lỗ đít, hoặc bên trong cổ tử cung, còn tại nam thì vết loét có thể tại dương vật, bìu, mông, lỗ đít, đùi, niệu đạo...
Ở các vết loét sẽ gây rỉ dịch hoặc chảy máu, sau 3 - 4 ngày đóng vảy và dần dần lành lại. Trong giai đoạn khởi phát, bệnh nhân có thể có những biểu hiện nhiễm như bị nhiễm virus thông thường đó là cúm, sốt nhẹ, nhức đầu hoặc có nổi hạch bẹn.
Và khi có những hiện tượng như trên mà người bị bệnh vẫn không kịp nhận biết và điều trị bệnh thì có thể sẽ gặp các biến chứng như sau:
► Gây ra các căn bệnh phụ khoa ở giới nữ như viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm nội mạc tử cung…
► Còn tại phái nam có thể làm ra viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn,…
► Chứng bệnh làm ra những vết trợt tại cơ quan sinh dục, thành ra sẽ thuận lợi giúp cho những loại bệnh xã hội khác xâm nhập vào thân thể như HIV, giang mai, lậu…
► Ở những bà bầu bệnh sẽ lây bệnh cho thai nhi qua đường sinh thường, khiến trẻ dễ bị viêm phổi, viêm hô hấp, viêm màng não…Nhiều trường hợp thai nhi bị tử vong do bị thương tổn nội tạng.
Với những chia sẽ vừa rồi về bệnh mụn rộp sinh dục, tôi mong rằng bạn và người thân cần có cách ngừa chứng bệnh chất lượng nhất. Tránh tình trạng sao nhãng bỏ qua các dấu hiệu của chứng bệnh, để sau này gây nên những nguy hại chẳng thể cứu chữa.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN