Bọc răng sứ cho răng cửa lệch và những điều cần biết

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
lyly001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/06/2018 - 22:11
Liên hệ:

Bọc răng sứ cho răng cửa lệch và những điều cần biết

Gửi bài gửi bởi lyly001 » 15/08/2018 - 01:40

Ở nhiều người, thì răng cửa xuất hiện tình trạng mọc lệch với hai răng cửa chồng lên nhau hoặc bị vênh lệch. Tình trạng này tuy không gây nên các tác động xấu đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến cho người mắc phải trở nên tự ti, e ngại khi giao tiếp với người khác. Bọc răng sứ cho răng cửa lệch là giải pháp toàn diện và hiệu quả đối với trường hợp này.

Giải pháp bọc răng sứ cho răng cửa lệch

Thông thường, đối với tình trạng răng cửa bị lệch, thì nhiều người lựa chọn niềng răng là giải pháp để điều trị. Mặc dù là 1 phương pháp khá an toàn và có khả năng mang đến kết quả trọn đời, tuy nhiên niềng răng gây tốn kém thời gian và chi phí rất lớn, đồng thời cũng không thật sự cần thiết khi răng không gặp những khuyết điểm khác như hô móm hay tình trạng lệch lạc quá lớn.

Do đó, đối với những trường hợp có răng cửa mọc lệch, thì bọc răng sứ cho răng cửa lệch là giải pháp được các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn áp dụng. Đây là kỹ thuật sử dụng 1 mão sứ có hình dáng, màu sắc và độ bóng y hệt như răng thật lên phần răng cửa bị lệch sau khi mài bớt phần chênh của răng theo tỉ lệ nhất định. Sau khi bọc sứ cho răng cửa lệch, răng mới sẽ giống hệt như răng thật và không dễ bị phát hiện trong giao tiếp.

>>> TÌM HIỂU: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

Hình ảnh
Bọc răng sứ cho răng cửa lệch là giải pháp hiệu quả với nhiều ưu điểm đối với tình trạng này.

So với niềng răng, thì bọc răng sứ cho răng cửa lệch là phương pháp được thực hiện khá đơn giản, tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí hơn cho người thực hiện. Việc mài răng mặc dù có thể gây nên các xâm lấn nhất định đến cấu trúc răng nhưng vẫn sẽ được thực hiện trong tỉ lệ nhất định, nhờ đó mà không gây nên tác động xấu đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, thì việc thực hiện bọc răng sứ còn giúp cho bạn điều chỉnh được kích cỡ của răng trong trường hợp răng đồng thời bị gặp phải khuyết điểm răng to hoặc nhọn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn cũng như là hiệu quả đạt được của kỹ thuật này.

Hình ảnh

Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ cho răng cửa lệch <<<

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN