Sàn gỗ có tốt hơn thảm không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Sàn gỗ có tốt hơn thảm không?

Gửi bài gửi bởi sango » 11/08/2018 - 10:57

Là chuyên gia trong tất cả mọi thứ sàn, chúng tôi thường được yêu cầu tư vấn về việc chọn đúng sản phẩm, và thường xuyên hơn không phải mọi người sẽ hỏi, 'sàn gỗ có tốt hơn thảm không?' Dưới đây là của chúng tôi đưa vào cuộc tranh luận cổ điển này, với những thuận và chống của mỗi và khi bạn rất có thể sẽ muốn sử dụng từng loại sàn.
Hình ảnh
Lựa chọn
Không cần phải thỏa hiệp bằng cách chọn một hoặc khác khi nói đến thảm và sàn để tìm một phong cách mà bạn yêu thích, vì có một sự lựa chọn linh hoạt như vậy có sẵn trong mỗi. Đối với thảm chọn lý tưởng của bạn đống, màu sắc và mô hình và cho sàn gỗ giá rẻ tại hà nội, lấy lựa chọn của bạn từ màu sắc, hạt, phong cách hội đồng quản trị, gỗ hoặc gỗ thật và chiều dài hội đồng quản trị trong số các yếu tố khác. Cũng không có quy tắc cứng và nhanh về nơi bạn có thể sử dụng từng loại sàn, do đó, nó hoàn toàn thuộc sở thích cá nhân.
Xem địa chỉ sàn gỗ janmi giá rẻ tại Hà Nội
Làm sạch
Nó không có gì ngạc nhiên khi làm sạch sàn gỗ dễ dàng hơn làm sạch thảm. Trong khi một chân không thường xuyên sẽ đủ để giữ cho thảm của bạn trong hình dạng, làm sạch sàn gỗ có thể tốn nhiều thời gian hơn, vì họ sẽ cần quét và rửa sạch hoặc hấp để giữ cho chúng sạch sẽ. Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch thảm chuyên nghiệp ít nhất một lần mỗi năm và hút chúng hai lần một tuần để giữ cho chúng trông đẹp nhất. Chúng tôi thấy tốt nhất là có các khu vực có lưu lượng cao như hành lang của bạn đã hoàn thành với sàn gỗ chất lượng, vì vậy bạn có thể dễ dàng giữ được vị trí hàng đầu của bất kỳ dấu chân may mắn nào có thể vào nhà bạn.
Dị ứng
Những người mắc bệnh hen suyễn có thể được hưởng lợi từ sàn gỗ thay vì thảm vì bụi bám trên sợi thảm khó kiểm soát và có thể gây ra một cuộc tấn công. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc việc đầu tư vào sàn gỗ trong phòng ngủ chứ không phải thảm vì dễ kiểm soát các chất gây dị ứng này và ngăn ngừa bùng phát trong tương lai. Khi nói đến dị ứng, chúng tôi nghĩ trong trường hợp này sàn gỗ tốt hơn thảm.
Tham khảo thêm lam chắn nắng làm bằng vật liệu gỗ nhựa Tecwood
Trẻ nhỏ
Cha mẹ của trẻ nhỏ và trẻ mới biết đi (có thể khám phá thế giới bằng tay và đầu gối) có thể thấy rằng thảm mềm hơn trên khớp và phù hợp hơn để đệm các khối u thỉnh thoảng, nhưng sàn cứng có thể thực tế hơn, đặc biệt là khi giữ ngôi nhà sạch sẽ và lau chùi bất kỳ sự cố đổ tràn! Nếu bạn quyết định đi với thảm, hãy chắc chắn để chân không thường xuyên và xử lý bất kỳ vết bẩn ngay lập tức trước khi họ thiết lập. Ngoài ra, để chống lại bề mặt sàn gỗ, thảm lót đệm có thể là một đầu tư thông minh để giữ cho mọi người hạnh phúc.
Hiệu quả năng lượng
Có một cái gì đó rất ấm cúng về nhà vào một đêm lạnh, đá giày của bạn và có ngón chân của bạn chìm vào một tấm thảm sang trọng . Hiệu ứng tương tự không đạt được với một sàn gỗ , mà không có một tấm thảm nặng tại chỗ. Vì vậy, để cách nhiệt, cách âm và một yếu tố cảm thấy tốt, thảm là một sự lựa chọn tốt hơn so với sàn gỗ.
Bạn có gì trên sàn gỗ và thảm? Dù bên của hàng rào bạn rơi vào, tại sao không có một cái nhìn tại phạm vi rộng lớn của chúng ta về sàn, như bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó hoàn hảo cho bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN