Chuyên gia tư vấn bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
lyly001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/06/2018 - 22:11
Liên hệ:

Chuyên gia tư vấn bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không?

Gửi bài gửi bởi lyly001 » 08/08/2018 - 01:11

Trước khi tiến hành bọc răng sứ thì nhiều khách hàng thường băn khoăn liệu bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không, độ bền như thế nào… là những câu hỏi thường gặp. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn qua bài viết sau đây.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không? Theo nghiên cứu của các nha sĩ và bằng thực tế, thì bọc răng sứ thẩm mỹ không hề gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người và cũng không có biến chứng gì đối với tình trạng răng miệng, nếu như bác sĩ tiến hành bọc răng đúng cách. Tuy nhiên, nếu như bác sĩ mài răng cho bạn quá nhiều sẽ khiến răng bị nhỏ và tủy bị ảnh hưởng, thì bác sĩ phải tiến hành phải lấy tủy trước khi bọc răng sứ. Nếu làm như vậy thì răng của bạn sẽ không còn tốt và khỏe mạnh như trước nữa.

Hình ảnh

Tuy nhiên, răng sứ vẫn là răng giả nên không thể khỏe mạnh tuyệt đối như là răng thật, do vậy sau khi bọc răng sứ thì bạn nên hạn chế thức ăn cứng và dai như nước đá, sụn, bánh mì… Đồng thời, răng sứ có độ bền cao từ 10 đến 15 năm nhưng nhìn chung vẫn thì phải thay đổi chứ không thể nào vĩnh viễn suốt đời được. Khi môi trường thay đổi và theo thời gian thì răng sứ cũng bị thay đổi theo.

Bọc răng rất khó sút ra nếu như bác sĩ bọc đúng cách vì xi-măng gắn là loại gắn vĩnh viễn. Sau khi bọc răng sứ, nếu như bạn muốn tháo gỡ thì phải cắt bỏ răng sứ thành nhiều phần rồi lấy ra từ từ. Đối với các trường hợp răng ngắn, chiều cao thấp thì rất khó giữ răng được lâu bền, hoặc vài trường hợp bác sĩ mài răng nhiều cho nên răng có thể sút ra. Khi bị sút ra, nếu như răng bạn còn nguyên thì chỉ cần gắn xi-măng lại nhưng nếu răng sứ bị hư hỏng thì phải làm lại.

>>> TÌM HIỂU: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

Hình ảnh

Bọc răng sứ thẩm mỹ không ảnh hưởng gì đến chân răng vì bác sĩ chỉ mài thân răng, đồng thời không mài sâu mà chỉ mài vừa đủ để có thể lắp vừa răng sứ.

Việc chọn bọc răng sứ loại nào thì tùy theo nhu cầu thẩm mỹ và khả năng chi trả của bạn. Do vậy, bạn nên nhờ các bác sĩ tư vấn trực tiếp sẽ rõ ràng hơn trường hợp của mình. Hiện nay, có nhiều loại răng sứ khác nhau từ chất lượng thẩm mỹ vừa đến chất lượng thẩm mỹ cao và giá thành cũng theo tính thẩm mỹ và độ bền mà cũng rất khác nhau. Cho nên bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ tại trung tâm nha khoa y tính để lựa chọn loại phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu của bạn.

Chất liệu răng sứ được cấu tạo bao gồm phần khung sườn và phần sứ bao phủ bên ngoài. Hiện nay có hai loại là: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không <<<

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN