BAO QUY ĐẦU BỊ SƯNG MỌNG NƯỚC BAO LÂU THÌ HẾT

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
TranTinTinTran
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/06/2018 - 10:05
Liên hệ:

BAO QUY ĐẦU BỊ SƯNG MỌNG NƯỚC BAO LÂU THÌ HẾT

Gửi bài gửi bởi TranTinTinTran » 04/08/2018 - 15:42

Bao quy đầu bị sưng mọng nước nổi lo của khá nhiều phái mạnh. Để xử lý tình trạng bao quy đầu bị sưng mọng nước, bạn hãy đọc tiếp bài viết sau đây.
BAO QUY ĐẦU BỊ SƯNG MỌNG NƯỚC
Nguyên do bao quy đầu bị sưng mọng nước:
1. Viêm bao quy đầu: khi bị nhiễm khuẩn, nấm candida, trichomonas,… sẽ có biểu hiện sưng bao quy đầu, có dịch mủ màu trắng đục, bên trong bao quy đầu có dịch màu trắng. Đặc biệt nhiều tình huống bệnh nặng còn có hiện tượng lở loét, nổi nhiều mụn nước,… gây nhiễm khuẩn nặng.
2. Mới cắt bao quy đầu: Với tình trạng người bị bệnh mới cắt bao quy đầu thì tình trạng bao quy đầu bị sưng mọng nước trong thì giờ đầu là điều vô cùng bình thường, khoảng thời gian bị sưng chỉ kéo dài từ 3 - 4 ngày đỉnh cao chỉ là 1 tuần.
3. Quan hệ tình dục hoặc tự sướng quá mạnh: Tình trạng nam giới thủ dâm quá mạnh hoặc lúc gần gũi có những phong độ khá mạnh bao, gây ra các chấn thương cho cậu nhỏ từ đó dẫn tới tình trạng bao quy đầu bị sưng mọng nước.
4. Mắc các căn bệnh xã hội: Tình trạng mắc những bệnh tình dục cũng là lý do gây cần tình trạng bao quy đầu bị sưng mọng nước này, vì những vi khuẩn của bênh ngày càng tăng trưởng sẽ làm cho bao quy đầu của cậu nhỏ bị sưng to như mọng nước.
Hình ảnh
5. Do dị ứng: ba con sói có nhiều loại, nếu bản thân chúng ta ko dùng đúng loại thích hợp hoặc sử dụng bao có chữa những chất gây kích ứng da làm cho da quy đầu bị dị ứng rồi sưng như bao.
6. Do "yêu" không dùng biện pháp phòng tránh an toàn: Nhiều phái mạnh khi giao phối không ứng dụng những giải pháp phòng chống căn bệnh đảm bảo, quan hệ bừa bãi nhưng ko sử dụng ba con sâu để bảo vệ, từ đó dẫn tới bị nhiễm các loại vi khuẩn, gây nên tình trạng bao quy đầu bị sưng như thế này.
Để xử lý tình trạng bao quy đầu bị sưng mọng nước bạn cần hiểu rõ nguyên nhân gây nên tình trạng này, nếu tại lý do nặng thì hãy tới ngay những trung tâm y tế uy tín để được chữa trị đúng lúc.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN