70 NMH - Cắt da ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
caotam98
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/07/2018 - 11:39
Liên hệ:

70 NMH - Cắt da ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Gửi bài gửi bởi caotam98 » 02/08/2018 - 14:41

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Em nghe nói bên thẩm mỹ viện mình có cung cấp dịch vụ nâng ngực chảy xệ rất hiệu quả. Nên em dự tính trong tháng tới sẽ đến đây để bác sĩ tiến hành cắt da ngực chảy xệ, nhưng em vẫn thắc mắc phương pháp này có để lại sẹo xấu trên ngực cũng như biến chứng gì về sau không. Bác sĩ tư vấn giúp em với! (Xuân Ảnh).

Bác sĩ tư vấn:

Thân chào Xuân Ảnh,

Với những thắc mắc của bạn xoay quanh dịch vụ cắt da ngực chảy xệ. Mời bạn tham khảo bài viết sau. Để được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giải đáp ạ.

Cắt da ngực chảy xệ có để lại sẹo và biến chứng không
Để giải đáp thắc mắc của bạn Xuân Ảnh về cắt da ngực chảy xệ có để lại sẹo và biến chứng không. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên hiệp hội thẩm mỹ quốc tế, đồng thời là Giám đốc Thẩm mỹ viện.
Hình ảnh
>>> Bác sĩ tư vấn: Nâng ngực chảy xệ
Bác sĩ cho biết, cắt da ngực chảy xệ có để lại sẹo và biến chứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào các thao tác bác sĩ áp dụng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, cụ thể:
  • Trước phẫu thuật: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng bầu ngực bạn đang bị chảy xệ ở cấp độ nào. Từ đó tư vấn cho bạn các kỹ thuật cắt da ngực chảy xệ phù hợp, hạn chế sẹo xấu tối đa nhất. Đồng thời tiến hành đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe. Nhằm đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để tiến hành cắt da ngực chảy xệ, mà không gặp rủi ro, để lại di chứng về sau.
  • Trong phẫu thuật: Vì cắt da ngực chảy xệ là một đại phẫu lớn nên cần phải được tiến hành tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị nội soi hiện đại. Cùng với sự hỗ trợ của Bác sĩ phẫu thuật và gây mê tay nghề cao. Khâu đóng vết mổ khéo léo, không để lộ sẹo xấu và giúp vết thương mau lành.
  • Sau phẫu thuật: Kết thúc ca cắt da ngực chảy xệ, bạn cần đảm bảo kiêng khem, chăm vết thương đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Có như vậy mới đảm bảo ca nâng ngực chảy xệ đạt tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo hay biến chứng.
>>> Ưu đãi khủng: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu
Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ an toàn
Hình ảnh

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện đang là cái “nôi làm đẹp” được nhiều chị em nhắc đến trên các diễn đàn thẩm mỹ hiện nay, cụ thể:

Ngọc Dương chia sẻ: “Ngày trước sau khi sinh được nhóc thứ nhất, ngực tôi bị chảy xệ ghê lắm. Nên đã đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để bác sĩ xử lý cắt da ngực chảy xệ. Giờ thì vòng ngực săn chắc của tôi đã trở lại, chồng tôi thì thích lắm. Nên chị em nào mà muốn làm đẹp thì cứ đến đây, bác sĩ sẽ tư vấn cho hết.”

“Trước khi đi quyết định đi cắt da ngực chảy xệ tôi cứ sợ phương pháp này thực hiện đau và để lại sẹo to và xấu lắm chứ. Nhưng mà khi được nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng về. Được 1 tháng các vết sẹo này đã lành và dần mờ đi rồi. Công nhận Bác sĩ Ngô Mộng Hùng “mát tay” quá chị em à” Bạn Anh Thư – Tiền Giang.
>>> Thông tin chi tiết: Cắt da ngực chảy xệ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN