Không lột bao quy đầu có quan hệ được không quận tân phú

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
TranTinTinTran
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/06/2018 - 10:05
Liên hệ:

Không lột bao quy đầu có quan hệ được không quận tân phú

Gửi bài gửi bởi TranTinTinTran » 01/08/2018 - 15:55

Nếu không lột bao quy đầu có quan hệ được không, là băn khoăn hầu hết của nhiều mày râu hiện tại, vậy không lột bao quy đầu có quan hệ được không và lợi ích hay tai hại ra sao thì hãy tiếp tục xem.
KHÔNG LỘT BAO QUY ĐẦU CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG
Cắt bao quy đầu có nhiều điểm tốt lớn như:
➤ Giảm nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục: Giảm đến 60% nguy cơ lẫy nhiễm HIV, giảm 35% đối với vi rút HPV, 28% đối với bệnh Bệnh mụn rộp.
➤ Phòng tránh nguy cơ ung thư: phái nam cắt bao quy đầu trước lần đầu "yêu" sẽ giảm 12,6% nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến, cắt sau tuổi 35 sẽ giảm 60% nhiễm bệnh này; giảm 18% nguy cơ ung thư "cậu bé".
➤ Cải thiện cuộc sống tình dục: Cậu nhỏ mang dung mạo đẹp mắt hơn sau lúc cắt. không những thế, giảm nguy cơ xuất tinh sớm, rối loạn cương dương lúc đã diệt trừ lớp da chướng ngại "cậu nhỏ".
Hình ảnh
➤ Tránh nhiều căn bệnh viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu giúp sữa chửa những triệu chứng bao quy đầu quá dài/ hẹp/ nghẹt, tránh được những bệnh viêm đường tiểu, viêm bao quy đầu, viêm nhiễm nam khoa khác.
➤ Giảm tỷ lệ vô sinh: Theo nhiều cuộc nghiên cứu, lúc cắt bao quy đầu giảm được những bệnh nhiễm trùng thì phái mạnh cũng tránh được nguy cơ vô sinh do những căn bệnh viêm nam khoa gây ra.
===>> Trên thực tại nếu phái nam không lột bao quy đầu có quan hệ được không thì theo các bác sĩ chuyên khoa tại những cơ sở y tế lớn hướng dẫn rằng: Vẫn có thể gần gũi được, nhưng chỉ là thì giờ quan hệ của đàn ông có thể sẽ bị rút ngắn hơn, hoặc có thể bị mắc tình trạng xuất tinh sớm ví dụ như tình trạng này cứ kéo dài.
Để được những bác sĩ chuyên khoa tại trung tâm y tế lớn chỉ dẫn về việc không lột bao quy đầu có quan hệ được không, thì mời bạn hãy gọi ngay vào số điện thoại số liên lạc để được tư vấn cụ thể nhất nhé: (0251) 381 9288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN