Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
lyly001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/06/2018 - 22:11
Liên hệ:

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay?

Gửi bài gửi bởi lyly001 » 30/07/2018 - 22:23

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu bọc răng sứ hiện nay. Bọc răng sứ cho răng thưa có hiệu quả không? và có phải là phương pháp tối ưu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bọc răng sứ cho răng thưa có hiệu quả không?

Bọc răng sứ cho răng thưa thì chắc chắn là răng sẽ hết bị thưa và đẹp nếu như bác sĩ có kinh nghiệm và sử dụng các vật liệu sứ tốt. Nhưng không thể khẳng định rằng đó là cách tối ưu nhất cho răng thưa. Tùy vào từng trường hợp răng thưa (thưa ít hay nhiều, thưa có kèm xô lệch hay không, độ tuổi của khách hàng…) mà nên bọc sứ răng thưa hay phương pháp khác tối ưu hơn. Cụ thể là:

– Nếu như răng thưa quá nghiêm trọng, kèm theo răng không đều, răng to nhỏ bất thường thì bọc sứ cho răng thưa là cách tốt nhất.

– Nếu như răng thưa vừa phải, form răng tương đối đều thì bọc sứ cho răng thưa không phải là cách tối ưu nhất. Mà trường hợp này, thì chúng ta nên dùng phương pháp mặt dán sứ Veneer vì: chỉ mài 1 lớp rất mỏng bề mặt ngoài của răng và giữ lại tối đa phần răng thật, răng thưa sẽ được giải quyết trệt để.

– Nếu như răng thưa nhưng khách hàng ở độ tuổi còn quá trẻ (dưới 18 tuổi) thì niềng răng thưa thẩm mỹ mới là cách hiệu quả nhất vì: bảo tồn 100% răng thật, và thời gian niềng nhanh.

>>> KHÁM PHÁ: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

Hình ảnh

Tùy vào từng trường hợp răng thưa mà nên bọc răng sứ cho răng thưa hay sử dụng mặt dán sứ Veneer cho răng thưa hoặc niềng răng cho răng thưa. Nhưng dù là cách nào thì chắc chắn rằng: Răng sẽ hết thưa và đẹp, tuổi thọ của răng, sức nhai của răng sẽ không suy giảm. Và dù làm cách nào đi nữa thì yếu tố hàng đầu mà Nha sỹ phải lưu ý là: “Bảo tồn tối đã răng thật, giữ lại càng nhiều răng thật thì càng tốt”.

Mão răng sứ giúp cho điều chỉnh răng đều đặn, mang lại khuôn răng thẩm mỹ, tinh tế hơn với màu sắc trắng sáng thu hút, có thể nói là nụ cười sẽ được thay đổi hoàn toàn chỉ sau 3 đến 5 ngày điều trị.

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền – Loại răng sứ nào tốt nhất?


Bọc răng sứ không chỉ cho răng thưa mà cho những trường hợp xô lệch thì 3 loại răng toàn sứ như: Zirconia, Cercon hoặc Cercon HT chính hãng VITA (Đức) và đặc biệt nếu được Labo bằng công nghệ IVS được xem là tốt nhất hiện nay.

Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền <<<

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN