Điều trị xoắn tinh hoàn ở phòng khám nam khoa biên hòa

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
TranTinTinTran
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/06/2018 - 10:05
Liên hệ:

Điều trị xoắn tinh hoàn ở phòng khám nam khoa biên hòa

Gửi bài gửi bởi TranTinTinTran » 30/07/2018 - 17:15

Tình trạng xoắn tinh hoàn diễn ra khá nhiều tại Biên Hòa nói riêng và nhiều thành thị khác nói chung, phái mạnh đổ về các trung tâm y tế lớn để chữa trị cũng ngày một đông. Để giúp đở nhiều nam giới điều trị chứng bệnh này nhưng ko phải đến các cơ sở y tế lớn để xét nghiệm thì nay phòng khám nam khoa biên hòa đã chào đời, và giúp nhiều phái nam giải quyết như cầu khám chữa bệnh của mình một cách thức nhanh chóng.
PHÒNG KHÁM NAM KHOA BIÊN HÒA TRỊ TINH HOÀN XOẮN
TINH HOÀN BỊ XOẮN LÀ DO ĐÂU - PHÒNG KHÁM NAM KHOA BIÊN HÒA
Tuy nhiên, những thầy thuốc của phòng khám nam khoa biên hòa đã chỉ ra một vài yếu tố nhất định làm tăng nguy cơ dẫn tới tình trạng tinh hoàn bị xoắn, bao gồm:
TUỔI TÁC: xoắn tinh hoàn hay gặp nhất tại nam giới từ 15 tới 35 tuổi.
ĐÃ TỪNG BỊ XOẮN TINH HOÀN TRƯỚC ĐÓ: 1 người đã từng bị xoắn tinh hoàn nhưng không hỗ trợ điều trị có thể bị xoắn cả hai tinh hoàn 1 lần nữa, trừ khi được phẫu thuật để xử lý các vấn đề tiềm ẩn.
KHÍ HẬU: xoắn tinh hoàn đôi lúc còn được gọi là "hội chứng mùa đông". điều này là chính vì xoắn tinh hoàn hay xảy ra vào mùa đông, khi thời tiết lạnh. Đặc biệt là khi lạnh đột ngột như tắm biển vào khi chiều tà, nằm điều hòa nhiệt độ thấp, đi nghỉ mát tại vùng có thời tiết lạnh... Cơ bìu sẽ phải co lại để sưởi ấm tinh hoàn, dễ dẫn tới tình trạng tinh hoàn bị xoắn.
DÂY CHUÔNG BIẾN DẠNG: tại đàn ông, tinh hoàn được gắn vào bìu khiến chúng cố định và ít bị xoay. Với những người có dị tật này, tinh hoàn có thể di chuyển và xoay trong bìu, gây ra hiện tượng xoắn.
Hình ảnh
ĐIỀU TRỊ BỆNH XOẮN TINH HOÀN
Xoắn tinh hoàn thường đòi hỏi phải tiểu phẫu khẩn cấp. Nếu được tương trợ điều trị sau vài giờ bị đau, tinh hoàn có thể được giữ lại. do vậy nếu phát hiện có những biểu hiện ngờ vực bị xoắn tinh hoàn như đột ngột bị đau dữ dội tại tinh hoàn, sưng bìu, buồn nôn và ói mửa, đau bụng, 1 tinh hoàn có khu vực cao hơn bình thường... phải nhanh chóng đến cơ sở y tế ngay để được thăm khám và hỗ trợ điều trị.
Thầy thuốc nam khoa phòng khám nam khoa biên hòa cho biết, bệnh xoắn tinh hoàn vô cùng nguy hại, chỉ nên một chút chậm trễ trong cứu chữa phái mạnh có nhiều nguy cơ cần phẫu thuật cắt bỏ bên tinh hoàn bị xoắn . cho nên, ngay khi có các hiện tượng bìu to và đau cấp tính đàn ông bạn không nên chủ quan mà hãy đến ngay bệnh viện chuyên khoa uy tín để được khám và xử trí kịp lúc.
Để chữa trị bệnh một hình thức nhanh chóng và hiệu quả bạn có thể đến phòng khám nam khoa biên hòa, 1 nơi mà bạn có thể điều trị một hình thức an tâm nhất từ chất lượng cho tới tiền bạc.
Mọi rõ hơn về chứng bệnh cũng như về phòng khám nam khoa biên hòa bạn có thể liên lạc qua số điện thoại sau: (0251) 381 9288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN