Sẻ chia bí quyết để cao được như thủ môn Bùi Tiến Dũng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
doctorplusvn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 27
Ngày tham gia: 26/05/2018 - 10:34

Sẻ chia bí quyết để cao được như thủ môn Bùi Tiến Dũng

Gửi bài gửi bởi doctorplusvn » 27/07/2018 - 11:09

Con trai tôi vô cùng thích bóng đá, nhưng so với các bạn cháu nhỏ bé quá, thể lực yếu do đó các bạn không muốn cho cháu chơi cùng. Khi xem xong mùa giải U23, cháu lại mong ước phát triển thành một cầu thủ bóng đá giỏi. Để biến mong ước thành hiện thực vợ chồng tôi đã nỗ lực hết sức để cải thiện chiều cao cho con. Rốt cuộc con cũng đã được bạn bè chấp nhận cho chơi chung. (Chị Liên – TPHCM).
Ngày nào con tôi cũng chỉ biết mang trái bóng đến công viên gần nhà chơi một mình. Cũng chiều cao thấp bé mà không ai muốn cho con chơi chung, con vào đội nào đội đấy sẽ thua do thể lực của con yếu. Đấy là lỗi của tôi, che chở con quá kĩ, sợ con té đau bắt buộc không cho con tập luyện, Khi nào cũng cho con ở trong nhà cho đảm bảo. Do vậy, 10 tuổi rồi mà con mới chỉ cao có 1m3 mà thôi.
Mãi đến khi nhận thấy con bị bạn bè xa lánh do thấp bé và thể lực yếu thì khi đó tôi mới để con chơi không lo nghĩ theo ý thích của mình. Tôi càng đau lòng hơn, khi nhìn thấy con lọt thỏm giữa đám bạn. Từ ngày đấy, tôi kiên quyết bắt buộc cải thiện chiều cao cho con.
Hình ảnh
Tôi tìm kiếm bí quyết nâng cao chiều cao ở trên mạng và nỗ lực ứng dụng cho con với hy vọng con sẽ cao lên, có sức khỏe hữu hiệu hơn để biến mơ ước thành hiện thực. Vậy là ngày nào tôi cũng cho con ăn nhiều thức ăn giàu Canxi và những chất dinh dưỡng khác, ngoại trừ 3 bữa chính còn cho con ăn thêm 3 bữa phụ nữa. Ngoài ra, ngoài những lúc còn tập đá bóng tôi còn cho con đi tập bơi và khuyên đi ngủ sớm để tạo điều kiện hữu hiệu nhất cho hormone phát triển tiết ra nhiều hơn, thúc đẩy quá trình cao lên hiệu quả.
Tuy nhiên, sau một năm áp dụng như vậy mà chiều cao của con vẫn không cải thiện được bao nhiêu, chỉ nhích lên được có 1cm. Thấy chiều cao của con cải thiện chậm nên tôi cũng có cảm giác chán nản. Khi này tôi nói chuyện với một chị đồng nghiệp cùng công ty, sau khi tôi nói chuyện xong, chị đã giới thiệu cho tôi sản phẩm NuBest Tall.So sánh với các loại khác thì sản phẩm này có thành phần hữu hiệu, xuất xứ rõ ràng và đáng tin cậy hơn, nhưng để chắc ăn, hai vợ chồng tôi đã tới tận nhà cung cấp TVBUY để được tìm hiểu và tư vấn rõ hơn.
Sau lúc được xem qua những loại giấy tờ chứng minh xuất xứ và kiểm tra kĩ các chứng thực mà NuBest Tall đạt được như FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ, giấy cấp phép của Cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam. Lúc này vợ chồng tôi mới an tâm, quyết định đặt mua cho con 3 hộp và được tặng kèm 1 hộp là 4.
Vừa cho con uống NuBest Tall, đồng thời tôi vẫn giữ chế độ dinh dưỡng như cũ cho con và vẫn khuyến khích con tập luyện thể thao và bảo con đi ngủ sớm mỗi ngày. Kết quả thật đáng kinh ngạc, con tôi đã cao vọt lên. Sau đó, chúng tôi cho con dùng thực phẩm NuBest Tall cho tới nay luôn. Hiện nay con đã 14 tuổi đang học lớp 8 và cao 1m60 rồi. Con khỏe mạnh và đã đạt được mong ước được vô đội bóng của trường để tham dự thi đấu với những trường đội bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN