Câu chuyện đẫm nước mắt của chàng lùn để có được cái gật đầu

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
doctorplusvn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 26/05/2018 - 10:34

Câu chuyện đẫm nước mắt của chàng lùn để có được cái gật đầu

Gửi bài gửi bởi doctorplusvn » 25/07/2018 - 15:56

Nhìn tôi hiện tại hầu hết mọi người sẽ không hề tin được trước tôi chỉ là một cậu bé cao 1m6 và chỉ nặng 40 kg mà thôi. Chẳng những gầy gò mà còn thấp lùn hơn những bạn nam trong lớp rất nhiều do vậy, tôi chưa bao giờ có mối tình vắt vai nào cho tới lúc bước vào cánh cổng đại học. tất cả nhờ vào lần lướt facebook ấy mà tôi đã thoát lùn thành công.
Lúc nào đi học cũng bị bạn bè sờ đầu, vuốt tóc, tôi biết là tụi nó thân thiện nhưng cũng hơi bực mình. Dù rằng nhắc chúng nhiều lần rồi, cơ mà vẫn không có gì cải thiện. Tôi càng tức tối hơn khi mình thích một người mà người ấy không bao giờ để ý tới mình và cũng chẳng biết mình là ai.
Bạn bè của tôi còn khích: “Tụi tao thách mày tán đổ con bé đấy. Nó vừa chảnh, con nhà giàu, bao nhiêu thằng cao to đẹp trai ở trường này có ai tán được nó đâu, huống gì là mày. Thôi bỏ ý định này đi. Chúng tao biết mày chẳng thể rồi nên thách mày cho vui thôi à”. Trong lúc vừa tức, lại cộng thêm sự sĩ diện của một thằng đàn ông nên tôi đã nhận lời thách thức của chúng nó.
Khi về nhà mới suy nghĩa lại mới thấy mình dại, sao mình có thể tán đổ em đó chứ. Tuy nhiên lỡ rồi nên tôi cố gắng hết sức vậy. Vào một buổi chiều thu, đợi khi em tan học, đang đợi xe của bố tới đón, tôi mới tỏ tình muốn em làm bạn gái của tôi. Biết chắc em sẽ từ chối, nhưng không nghĩ là em có thể xúc phạm tôi nhục nhã như thế. Em nói: “Thằng lùn như anh mà cũng có thể tỏ tình với tôi ư. Bao nhiêu người cao to đẹp trai, tôi còn khước từ nữa là anh, đũa mốc mà đòi chòi mâm son. Thấy nhà tôi giàu rồi cố gắng tỏ tình hy vọng gặp may tôi sẽ đồng ý để anh được đổi đời hả. Mơ đi nha anh".
Uất ức, tôi nói lại, em coi thường anh quá, giả dụ từ giờ đến lúc học hết lớp 12 anh cao hơn, đẹp trai hơn thì khi đấy em buộc phải làm bạn gái anh. Ok không? Song song anh sẽ chứng minh cho em thấy chẳng phải vì em giàu mà anh muốn trèo cao. Vì nhà anh cũng không phải thuộc dạng khó khăn gì tuy chẳng phải là quá giàu sang. Em dám chấp thuận lời thách thức này không?
- Được thôi, chuyện nhỏ, tôi chống mắt lên xem anh cao bằng bí quyết nào và chứng minh cho tôi thấy ra sao.
- Em hãy chờ đấy!
Từ ngày đấy trở đi ngày nào tôi cũng mày mò tìm biện pháp tăng cường chiều cao trên mạng, thực hiện theo đúng lời chỉ trên ấy. Tuy nhiên thực hiện được 3 - 4 tháng rồi mà vẫn không đem lại cải thiện gì, nhưng tôi vẫn không bỏ cuộc và tiếp tục thực hành.
Hình ảnh
Một lần vô tình một lần lướt facebook thấy hiện trên newfeed quảng cáo về sản phẩm bảo vệ tăng trưởng chiều cao NuBest Tall. Thấy nó đánh trúng vào nhu cầu của mình nên đã xin tiền bố mẹ mua về dùng. Được nhân viên bán hàng tham vấn về cách sử dụng và các cách vận động thêm cực kỳ kĩ càng. khiến cho tôi có lòng tin rất nhiều, do đó ngày nào cũng uống sản phẩm đều đặn và với chế độ dinh dưỡng hợp lý, luyện tập thường xuyên, sau lúc học bài xong là ngủ luôn chứ không còn online khuya nữa.
Lúc đầu tháng nào cũng đo nên thấy chiều cao tăng trưởng rất chậm. dịp sau nản quá nên không đo nữa. Nhưng tôi vẫn uống Nubest Tall đều đặn và thực hiện theo đúng chỉ dẫn, nhưng do việc học bận rộn, bắt buộc tôi cũng chẳng còn để ý đến chiều cao và nhiều việc thực hiện theo như một thói quen. Sau khoảng thời gian 2 năm, khi này là thời điểm thi đại học. Sau lúc thi đậu trường Đại Học Cảnh sát nhân dân, tôi mới nhớ lại lời nói năm xưa của mình với em.
Đứng trước mặt em bây giờ không phải là cậu bé gầy gò ốm yếu nữa, mà là thanh niên cao lớn vạm vỡ và là sắp là tân binh mới của trường Đại Học Cảnh sát nhân dân. Chung cuộc tôi cũng đã nhận được sự đồng ý của em.
Nếu không có NuBest Tall chưa chắc tôi đã sở hữu được chiều cao xuất sắc như ngày hôn nay từ 1m6 cao lên thành 1m75. Vì vậy ai gặp phải vấn đề chiều cao như tôi thì có thể sử dụng biện pháp mà tôi đã vận dụng nhé!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN