Bác sĩ giải đáp băn khoăn bọc răng sứ giảm hô không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
lyly001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/06/2018 - 22:11
Liên hệ:

Bác sĩ giải đáp băn khoăn bọc răng sứ giảm hô không?

Gửi bài gửi bởi lyly001 » 24/07/2018 - 02:27

Trong những phương pháp điều trị răng hô đang được ứng dụng hiện nay, thì bọc răng sứ và niềng răng là các giải pháp đang được ưa chuộng hàng đầu. Như vậy thì bọc răng sứ giảm hô không, hay nên niềng răng để đảm bảo kết quả điều trị? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bọc răng sứ giảm hô không?

Trước khi tìm hiểu xem bọc răng sứ giảm hô không, thì bạn cần biết rằng, để thực hiện kỹ thuật bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng để làm trụ đỡ cho răng sứ, sau đó thì bọc 1 mão sứ có hình dáng giống hệt như răng thật về mọi phương diện lên bên trên. Răng sau khi được bọc sứ sẽ giống y hệt như răng thật và không thể bị phát hiện trong quá trình giao tiếp. Như vậy, có thể thấy rằng bước quan trọng trong quá điều trị và phục hình bằng phương pháp bọc răng sứ là mài cùi răng. Đây cũng chính là câu trả lời cho vấn đề bọc răng sứ giảm hô không. Qúa trình mài cùi răng sẽ giúp hạ thấp phần răng nhô ra, nhằm giảm thiểu tỉ lệ hô và sai lệch khớp cắn, nhờ đó mà đạt được hiệu quả chỉnh hình răng hô như mong đợi, giúp cho bạn có 1 hàm răng đều đẹp.

Hình ảnh
Bọc răng sứ có thể mang lại hiệu quả chữa hô như mong đợi


Bên cạnh vấn đề làm răng sứ có giảm hô không, thì bạn cũng cần phải biết rằng, bọc răng sứ còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ răng vượt trội. Với những mão sứ có màu sắc giống hệt như men răng thật và không bị bám màu, xỉn màu trong quá trình sử dụng, thì kết quả bọc răng sứ sẽ mang lại cho người dùng 1 hàm răng trắng sáng lâu dài. Ngoài ra, quá trình chữa hô bằng bọc răng sứ chỉ cần thực hiện trong khoảng 2 lần hẹn – tức là mất khoảng 1 tuần để hoàn tất. Đây là ưu điểm nổi bật trong quá trình chữa hô bằng phương pháp bọc răng sứ mà phương pháp niềng răng không thể mang lại.

>>> KHÁM PHÁ: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

Hình ảnh

Những lưu ý khi thực hiện bọc răng sứ giảm hô

bọc răng sứ giảm hô không là điều mà bạn không cần phải lo lắng, bởi vì hiệu quả điều trị răng hô của phương pháp này đã được chứng minh rất rõ ràng trên hàng ngàn ca điều trị, tuy nhiên thì bạn cần lưu ý rằng, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể bọc răng sứ để chữa hô. bọc răng sứ giảm hô không chỉ thật sự hiệu quả đối với các trường hợp răng hô nhẹ, tỉ lệ sai lệch khớp cắn không quá cao. Nếu tình trạng hô quá nặng, thì quá trình chữa hô bằng bọc răng sứ có thể phải mài cùi răng với tỉ lệ khá lớn, khiến cho răng trở nên yếu đi do sự xâm lấn quá sâu vào mô răng.

Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ giảm hô <<<

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN