Thực hư bọc răng sứ giảm giá có tốt không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
lyly001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/06/2018 - 22:11
Liên hệ:

Thực hư bọc răng sứ giảm giá có tốt không?

Gửi bài gửi bởi lyly001 » 24/07/2018 - 01:52

Bọc răng sứ đẹp, chất lượng với chi phí hợp lý là mong muốn của rất nhiều người có mong muốn thẩm mỹ nha khoa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về những loại răng sứ để lựa chọn bọc cho phù hợp. Do vậy, bạn cần thận trọng và tham khảo nhiều nguồn để biết thêm về những dòng răng sứ. Nếu bạn không may bọc răng sứ giảm giá kém chất lượng sẽ gây nguy hiểm cho hàm răng của bạn.

1. Tác hại của việc bọc răng sứ giảm giá không đảm bảo

Bọc răng tiêu tốn của bạn 1 khoản chi phí không hề nhỏ. Những hàm răng sứ càng chất lượng, trắng sáng, với độ bền lên đến 10 hoặc nhiều hơn khoảng 20 năm, và có độ chịu lực gấp 3-4 lần so với răng thật, thấu quang trắng sáng, độ sát khít chỉ dưới 0.5 micron… sẽ càng có giá đắt hoặc rất đắt. Thông thường, thì 1 hàm răng bọc sứ có giá khoảng từ 70 triệu đến hơn 100 triệu, tùy từng loại sứ bọc và số chiếc răng bọc.

Hình ảnh
Bọc răng sứ giảm giá với tác hại không lường


Ngoài chi phí cho răng sứ, những loại phí như sử dụng công nghệ labo hoặc Smile Design, chi phí cho những bác sĩ thực hiện bọc răng sứ… khiến chi phí 1 ca bọc răng sứ rất cao. Do đó, muốn thu lại lợi nhuận cao, 1 số cơ sở nha khoa dùng răng sứ giá rẻ, chất lượng không đảm bảo, không muốn tốn kém chi phí cho những thiết bị hiện đại hay bác sĩ nhiều kinh nghiệm, họ có thể sử dụng mày mọc cũ, độ chính xác không cao, người thiếu tay nghề trong việc bọc răng sứ…

Bọc răng sứ giảm giá có nhiều nguy cơ gặp phải những loại răng sứ không đảm bảo chất lượng. Chúng khiến cho các răng thật bị ảnh hưởng lớn, chân răng dễ bị lung lay hơn, chịu lực yếu, gây đau nhức tủy răng, răng dễ bị ăn mòn bởi môi trường trong miệng, răng dễ bị oxy hóa, đổi màu, đen viền, viêm lợi, sưng nướu, hội miệng, dễ sâu răng, gây kích ứng với răng miệng.

>>> KHÁM PHÁ: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

Hình ảnh

2. Cách phòng tránh răng sứ kém chất lượng

Răng sứ giảm giá kém chất lượng có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến hàm răng thật của bạn cũng như việc sinh hoạt, hay ăn uống. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng về bọc răng sứ giảm giá, nếu như bạn biết cách dể phòng tránh các loại răng sứ kém chất lượng thì bạn sẽ có hàm răng sứ đẹp, bền, chất lượng đảm bảo mà chi phí vừa phải.

Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ giảm giá <<<

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN