Phẫu thuật cho mắt to hơn cần biết những gì

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
caotam98
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/07/2018 - 11:39
Liên hệ:

Phẫu thuật cho mắt to hơn cần biết những gì

Gửi bài gửi bởi caotam98 » 23/07/2018 - 16:38

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ. Từ nhỏ tới lớn em đã có đôi mắt híp nhìn rất buồn và kém duyên. Chần chừ mãi nhưng em vẫn chưa dám đi phẫu thuật cho mắt to hơn. Vì em sợ nguy hiểm, biến chứng. Vậy không biết phẫu thuật cho mắt to hơn có nguy hiểm không ạ? Rồi tiền bạc khi thực hiện là bao nhiêu? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!” (Nhã Lan – Cần Thơ).

Trả lời: Thân chào bạn Nhã Lan! Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng. Gửi thư tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề phẫu thuật cho mắt to hơn có nguy hiểm không. Cũng như chi phí thực hiện bao nhiêu? Chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn dưới đây.

Ưu điểm hoàn hảo của công nghệ phẫu thuật cho mắt to hơn
Hình ảnh

Phẫu thuật cho mắt to hơn có nguy hiểm không? Sẽ không còn là trở ngại của Nhã Lan, nếu bạn quyết định thực hiện phẫu thuật mắt to. Nhất là tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi cam kết vết thương của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục. Và có đôi mắt đẹp mỹ mãn ngoài sức mong đợi. Những ưu điểm siêu Việt sau đây sẽ chứng mình cho điều đó:
*** Xu hướng làm đẹp: Phẫu thuật mắt to tròn
  • Xử lý bọng mỡ triệt để:
Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thẩm mỹ mắt to chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Đảm bảo an toàn và hầu như không gây ra bất cứ một nguy hiểm nào. Để thực hiện phẫu thuật mắt to hơn bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ sát khóe mắt, đuôi mắt. Giúp mắt to hơn hơn. Sau đó khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng.
  • An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo
Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ cùng với kỹ thuật hiện đại. Từ đó giúp thao tác luồn chỉ, hay phẫu thuật đều được tiến hành chuẩn xác. Đảm bảo quá trình thẩm mỹ mắt to của Nhã Lan an toàn tuyệt đối. Hạn chế các biến chứng, không để lại sẹo. Và đặc biệt không làm ảnh hưởng tới chức năng của mắt cũng như các vùng da xung quanh.


Hình ảnh
  • Thời gian thực hiện ngắn, kết quả ổn định lâu dài
Quá trình phẫu thuật cho mắt to hơn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Nhã Lan có thể về nhà ngay. Và làm theo hướng dẫn chăm sóc của đội ngũ y tá để tình trạng sưng nề nhanh chóng thuyên giảm. Ngoài ra bạn còn được bác sĩ cấp thuốc giảm đau, giảm sưng, lành vết thương một cách chu đáo. Thông thường mắt chỉ sưng trong tầm 3 đến 5 ngày. Nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, công việc hằng ngày của bạn. Tầm 1 – 3 tháng, đôi mắt của Nhã Lan đã đẹp tự nhiên, như chưa từng qua thẩm mỹ.

Với những ưu điểm vượt bậc. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã và đang có hàng ngàn chị em thực hiện phẫu thuật cho mắt to hơn thành công 100%. Để chị em có thêm động lực tân trang đôi mắt của mình. Hãy cùng tham khảo qua một số hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt to của các chị em khách hàng.
*** Bác sĩ tư vấn: Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Hình ảnh

Chi phí ưu đãi khi phẫu thuật cho mắt to hơn tại TMV Ngô Mộng Hùng
Với mong muốn tạo ra hàng ngàn cơ hội và giá trị làm đẹp cho chị em phụ nữ. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng quyết định áp dụng mức giá phẫu thuật cho mắt to hơn vô cùng phải chăng và hết sức ưu đãi cho khách hàng.

Tất cả chi phí từ thuốc men, nghỉ dưỡng, chăm sóc sau hậu phẫu đều không phát sinh thêm. Đã thế, trung tâm còn đang thực hiện chương trình giảm giá 50% cho tất cả dịch vụ thẩm mỹ mắt. Thậm chí là dịch vụ phẫu thuật cho mắt to hơn. Nhã Lan cùng tham khảo bảng giá sau đây.
Xem thêm: Phẫu thuật cho mắt to hơn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN