Phẫu thuật giúp mắt to hơn cả sao Hàn Quốc

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
caotam98
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/07/2018 - 11:39
Liên hệ:

Phẫu thuật giúp mắt to hơn cả sao Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi caotam98 » 23/07/2018 - 10:31

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ. Từ nhỏ em đã có đôi mắt nhỏ xíu kém duyên, khiến cho khuôn mặt của em nhìn kém sức sống lắm. Sau thời gian đắn đo suy nghĩ em đã quyết định phẫu thuật giúp mắt to hơn. Để đôi mắt của mình trông đẹp hơn. Nhưng mà nghe mấy chị trên diễn đàn làm đẹp bảo. Phải kiêng cữ, chăm sóc dữ lắm. Vậy sau khi phẫu thuật giúp mắt to hơn em phải làm gì? Chế độ chăm sóc ra sao? Mong bác sĩ tư vấn cho em để em có sự chuẩn bị. Em xin cảm ơn” (Hạnh Lan – Vũng Tàu).

Trả lời: Đầu tiên Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn Hạnh Lan. Khi đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc sau khi phẫu thuật giúp mắt to hơn phải chăm sóc thế nào? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Làm gì sau khi phẫu thuật giúp mắt to hơn?
Công việc sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng sau khi phẫu thuật thuật giúp mắt to hơn, có ảnh hưởng lớn đến kết quả. Cũng như thời gian phục hồi của đôi mắt mới. Do đó, Hạnh Lan cần phải đặc biệt chú ý đến vấn đề chăm sóc như thế nào sau khi thẩm mỹ mắt to?

Theo bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để vết thương mau lành và đôi mắt nhanh ổn định, bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:
*** Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật mắt to tròn
Hình ảnh
 • Chườm đá sau phẫu thuật liên tục 24h để giảm tình trạng sưng tấy, tuy nhiên Hạnh Lan cũng cần thận trọng, không nên để nước đá dính vào vết thương.
 • Tránh để vết thương đụng vào nước: Hạnh Lan phải luôn giữ vết thương trong tình trạng khô ráo. Chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước.
 • Không đeo kính: sau phẫu thuật không đeo kính tối thiểu trong vòng 1 tuần. Không nên trang điểm cho tới khi cắt chỉ.
*** Tư vấn miễn phí: Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ
 • Tránh đồ ăn gây lồi thịt: bạn cần tránh những thức ăn gây lồi thịt. Như rau muống, thịt bò, hay rư*u, bia và các thức uống có cồn.
 • Tránh làm việc nhiều, tránh va đập trong vòng 1 tháng sau khi phẫu thuật giúp mắt to hơn.
 • Tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ: Sau thẩm mỹ mắt to bạn cần phải uống thuốc đúng liều mà bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Không tự ý uống bất cứ loại thuốc nào khác mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Đến cắt chỉ sau phẫu thuật giúp mắt to hơn từ 5 – 7 ngày. Tái khám đúng hẹn và thông báo ngay cho bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường.
Hình ảnh

Khách hàng trải nghiệm thực tế sau khi phẫu thuật giúp mắt to hơn
Là một trong những đơn vị tiên phong sớm tiếp nhận những kỹ thuật làm đẹp ở nhiều nước trên thế giới. Cùng 20 năm kinh nghiệm và nhiều năm tu học tại nước ngoài của Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đảm bảo phẫu thuật giúp mắt to hơn an toàn, hiệu quả. Và hầu như không gây ra bất cứ một nguy hiểm nào. Tùy vào tình trạng mắt của từng người. Bác sĩ sẽ sử dụng một hoặc kết hợp nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt. Sẽ giúp Hạnh Lan nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ ngoài sức mong đợi.
Xem thêm: Phẫu thuật giúp mắt to hơn

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN