Hành trình chinh phục chiều cao hoàn hảo hỗ trợ con của bà m

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
doctorplusvn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 26/05/2018 - 10:34

Hành trình chinh phục chiều cao hoàn hảo hỗ trợ con của bà m

Gửi bài gửi bởi doctorplusvn » 21/07/2018 - 11:12

Chiều cao ảnh hưởng rất to tới tương lai sau này của con. Hiểu được điều này nên tôi đã tìm toàn bộ giải pháp để giúp đỡ con thoát lùn thành công. Tuy nhiên, con đường để hỗ trợ con thoát lùn cũng toàn gai góc.
Trước đây tôi là một người cực kỳ dị ứng với những thực phẩm chức năng, sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Bởi những tin trên báo đài nói tới nhiều vụ lường đảo do những công ty đa cấp cung cấp sản phẩm chức năng. Vì vậy, lúc đứa con nói muốn sử dụng thực phẩm NuBest Tall tôi nhất định không cho nó dùng và bảo con đừng tin vào lăng xê của nó lừa cả đấy. Ngoài ra, thấy con gái mình cũng thấp lùn, nên tôi cũng tương đối tò mò về loại thực phẩm đó. Hơn nữa con gái tôi cứ nhất định bắt tôi phải tìm sản phẩm đó cho nó, nên tôi quyết định tìm hiểu để chứng minh cho con thấy sản phẩm này như bao sản phẩm khác toàn lừa đảo mà thôi.
Nhưng có nhẽ tôi đã sai lúc vơ đũa cả nắm, nhất là lúc nhắc NuBest Tall cũng là thực phẩm lừa đảo. Theo những tin tôi tìm hiểu được thì đây là sản phẩm bậc nhất Hoa Kỳ, được được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng. Bên cạnh đóNgoài ra, sản phẩm còn đạt các tiêu chí quốc tế khác như: GMP, HACCP… và được bán trên trang thương mại điện tử lớn nhất quốc gia Mỹ - Amazon. Tại Việt Nam, NuBest Tall đã được cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp giấy phép lưu hành và chú ý trên toàn quốc.
Hình ảnh
Hơn hết, sau khi xem thành phần của sản phẩm tôi đánh giá khá cao. Vì là một chuyên gia dinh dưỡng nên tôi hiểu biết nhất định về công dụng của sản phẩm. Thực phẩm bao gồm Nano Canxi (những hạt Canxi cực kỳ nhỏ) và Collagen Thủy phân (type 2). Ngoài hai dưỡng chất thiết yếu này, nó còn chứa cung cấp những dược chất quý: Hải Sâm, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, Nhung Hươu, Bạch Quả, Nấm Phục Linh và 5-HTP có tác dụng tăng trưởng sức khỏe tổng quát, nâng cao trí não.
Với các thành phần ưu việt trên, sau lúc tìm hiểu cung cấp một vài thực phẩm nữa nhưng chưa thấy có thực phẩm nào vượt trội hơn. Nên tôi phần nào có cái nhìn thiện cảm hơn về thực phẩm này. Tuy nhiên, tôi bị thuyết phục hoàn toàn là lúc biết được NuBest Tall là thực phẩm do công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (thương hiệu TVBUY) - đây là đơn vị uy tín, lừng danh bấy lâu rồi, đã có thâm niên 8 năm trong ngành cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe trợ giúp tăng chiều cao chất lượng. Hàng ngũ tư vấn viên của công ty giúp cực kỳ nồng nhiệt và có tâm. Vì vậy không còn chần chứ gì nữa tôi quyết định đặt mua cho con gái sử dụng liên tục theo một liệu trình 9 tháng. Và hiệu quả vượt sự mong đợi, cháu đã tăng trưởng thêm được 4cm từ 1m50 lên 1m54. Dù chưa thể cao lên được tới 1m60, song như vậy cũng đã thỏa mãn được gần như nguyện ước của con.”.
Tuy nhiên, lúc cho cháu dùng NuBest Tall thì tôi cũng khuyến khích cháu ăn nhiều, để thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể, rồi khuyên cháu thường xuyên đi bơi và ngủ đúng giờ thì mới được kết quả tốt như vậy.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN