Bác sĩ giải đáp thắc mắc bọc răng sứ để làm gì?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
lyly001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/06/2018 - 22:11
Liên hệ:

Bác sĩ giải đáp thắc mắc bọc răng sứ để làm gì?

Gửi bài gửi bởi lyly001 » 21/07/2018 - 02:12

Bọc răng sứ để làm gì? Khi không có được hàm răng đều, đẹp và trắng sáng tự nhiên, thì nhiều người đã chọn cách bọc răng sứ. Đây chính là phương pháp phục hình và thẩm mỹ răng miệng phổ biến nhất trong nha khoa. Bọc răng sứ không chỉ đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ hay chức năng ăn nhai mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

Bọc răng sứ để làm gì? Những lợi ích từ việc bọc răng sứ


Tuy chỉ là 1 loại răng giả, nhưng răng sứ lại có màu sắc, kiểu dáng, độ bền và chức năng ăn nhai không khác gì so với răng thật. Sau khi bọc răng sứ xong, thì bạn đã có thể tự tin hơn rất nhiều với hàm răng đều, đẹp, trắng sáng và khít đều. Dưới đây là 1 số lợi ích của việc bọc răng sứ:

1. Mang lại vẻ đẹp cho hàm răng

Dù là mão sứ, cầu răng sứ hay sứ Veneer thì sau khi bọc răng sứ xong, thì hàm răng bạn cũng sẽ luôn được đảm bảo tính thẩm mỹ. Bởi vì lớp men sứ có màu sắc trắng sáng và bóng đều như ngọc trai, lại rất ít khi bị ám màu thực phẩm. Vì thế bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Chỉ cần bạn nở nụ cười là những người xung quanh sẽ bị thu hút bởi sự trắng sáng của hàm răng. Ngoài ra, những khuyết điểm như răng nứt, răng thưa, hô, vẩu, móm cũng sẽ được khắc phục hiệu quả.

>>> KHÁM PHÁ: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

Hình ảnh
Bọc răng sứ để làm gì? Mang lại vẻ đẹp cho hàm răng

2. Đảm bảo chức năng ăn nhai


Bọc răng sứ để làm gì? Nhiều người vì răng bị sứt hay mất 1 vài răng mà quá trình ăn uống trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Những tình trạng như thức ăn nhét vào kẽ răng, đau nhức hay ê buốt răng xảy ra thường xuyên, khiến cho chất lượng bữa ăn của bạn bị giảm sút, bạn không cảm thấy ngon miệng khi ăn. Vì răng sứ có thể chịu được tác động lực rất lớn, từ 360Mpa đến 900Mpa trong khi răng thật thì chỉ chịu được lực từ 80Mpa đến 120Mpa, cho nên sau khi bọc răng sứ xong thì khả năng ăn nhai của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Chất lượng bữa ăn sẽ được nâng cao, và bạn cũng không phải lo xảy ra các tình trạng đau buốt hay ê nhức răng nữa.

3. Cải thiện giọng nói


Thiếu răng, khe hở của răng quá lớn sẽ khiến cho giọng nói của bạn bị biến đổi, làm cho việc phát âm cho tròn vành, rõ chữ sẽ bị hạn chế. Hơn nữa, bị mất răng lâu ngày sẽ có thể dẫn tới tình trạng tiêu xương, tiếp tục ảnh hưởng đến giọng nói cũng như là 1 khuyết điểm rất lớn của nụ cười. Bọc răng sứ sẽ giúp cho bạn khắc phục hoàn toàn những yếu điểm này. Bạn có thể tự tin khi gặp gỡ và trò chuyện với người khác hơn. Vì lúc này giọng nói của bạn đã được trở về với tông bình thường.

Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ để làm gì <<<

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN