Cung cấp đèn chiếu sáng công nghiệp

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
khoakkkk
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 28/06/2018 - 13:12

Cung cấp đèn chiếu sáng công nghiệp

Gửi bài gửi bởi khoakkkk » 16/07/2018 - 16:08

LỰA CHỌN ĐÈN CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG, ĐÈN CHIẾU SÁNG CÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ?

Hiện nay trên thị trường tràn ngập rất nhiều các sản phẩm đèn chiếu sáng công nghiệp và đèn chiếu sáng công nghiệp chiếu sáng cho nhà xưởng là không thể thiếu trong môi trường công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy có thời gian hoạt động 24/24 giờ/ ngày. Hãy cùng Engineering Services tham khảo bài viết sau đây.


Chính vì thế nếu lựa chọn sản phẩm đèn chiếu sáng công nghiệp nhà xưởng kém chất lượng không những ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất kinh doanh mà còn tốn rất nhiều các chi phí. Những lưu ý sau đây sẽ giúp quý vị lựa chọn được sản phẩm đèn chiếu sáng công nghiệp chất lượng cao, giảm thiểu chi phí và tăng năng suất lao động.


Yêu cầu khi lựa chọn đèn chiếu sáng công nghiệp chiếu sáng nhà xưởngDo tính chất của nhà xưởng với nhu cầu chiếu sáng phạm vi rộng lớn, thời gian làm việc liên tục. Vì vậy đèn chiếu sáng cho nhà xưởng được sử dụng phải là những loại đèn chuyên dụng. Phải có công suất lớn, và chịu được nhiệt lượng lớn, không gian khắc nghiệt. Vì vậy việc lựa chọn những bóng đèn chiếu sáng công nghiệp nhà xưởng rất quan trọng. Quyết định sự chuyên nghiệp trong không gian làm việc, tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc.
Tùy thuộc vào từng loại hình sản xuất và mô hình nhà xưởng, mức độ và yêu cầu ánh sáng. Công ty Engineering Services đã xây dựng các mô hình chiếu sáng đồng bộ nhằm giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu phát triển bền vững của mình.


Đèn chiếu sáng công nghiệp nhà xưởng Engineering Services được sản xuất đa dạng công suất từ 60W, 100W, 150W, 200W, 250W phù hợp trong mọi không gian nhà xưởng của bạn.

Những đặc điểm cần lưu ý khi lựa chọn đèn chiếu sáng công nghiệp chiếu sáng nhà xưởng
https://bit.ly/2uuGmlc

- Chip led: Chip led là nguồn phát sáng trực tiếp của đèn chiếu sáng công nghiệp. Một bộ đèn chiếu sáng công nghiệp chất lượng cao sẽ được sử dụng chip led của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như Philips, Osram, Nichia, Samsung…, Hiệu suất phát quang trung bình từ 130 – 150lm/w sẽ tối ưu khi thiết kế và tính toán số lượng đèn sử dụng. Đèn chiếu sáng công nghiệp Engineering Services được sử dụng chip led Philips và được nhập khẩu ngyên bộ từ nước ngoài.


- Nguồn led: Đây là bộ phận thứ 2 quyết định tới tuổi thọ của đèn chiếu sáng công nghiệp, Hãng sản xuất nguồn led hàng đầu thế giới hiện nay là MEANWELL – Đài loan. Nguồn led Meanwell sử dụng điện áp từ 90-305VAC, có chức năng tự ngắt dòng khi nhiệt độ môi trường quá nóng, điện áp vượt quá định mức cho phép để bảo vệ an toàn và tăng tuổi thọ cho chip led.

- Bộ Phận tản nhiệt và chao đèn: Đây là bộ phận không thể tách rời của bộ đèn chiếu sáng công nghiệp nhà xưởng. Vì cấu tạo của chip led là Diot phát quang. Nhiệt độ tỏa ra khi chip led sáng là rất lớn. Nếu bộ phận tản nhiệt làm bằng chất liệu kém chất lượng ( không phải là nhôm nguyên chất ) sẽ không dẫn được nhiệt ra ngoài. Sau 1 thời gian sẽ gây cháy mắt led. Vì thế các dòng led kém chất lượng sau khi thắp sáng được 3 tháng đã cháy. Điều này gây tổn thất kinh tế rất lớn cho chính chủ đầu tư. đèn chiếu sáng công nghiệp nhà xưởng Engineering Services sử dụng công nghệ tản nhiệt HDT ( HDT Technology) kết hợp giữa lõi đồng và nhôm giúp tỏa nhiệt từ chip led ra nhanh hơn. Tăng tuổi thọ chip led lên tới 60.000 giờ.

- Ngoài ra khi lựa chọn đèn chiếu sáng công nghiệp nhà xưởng quý vị nên tìm hiểu xem đơn vị phân phối sản phẩm là nhập khẩu nguyên bộ hay tự lắp ráp trong nước ( nhập chip led và nguồn led về tự đấu nối thành 01 bộ đèn) thì chất lượng sẽ không được đảm bảo.


- Sản phẩm nhập khẩu phải có đầy đủ chứng từ CO, CQ của nhà sản xuất và nhà nhập khẩu.


- Đơn vị phân phối đã cung cấp và thi công lắp đặt cho những dự án nào hay chưa, khách hàng đánh giá về mức độ uy tín và chất lượng của sản phẩm như thế nào.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: pme.net.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN