Hiểm nguy khôn lường nếu ko chữa bao quy đầu

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
TranTinTinTran
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/06/2018 - 10:05
Liên hệ:

Hiểm nguy khôn lường nếu ko chữa bao quy đầu

Gửi bài gửi bởi TranTinTinTran » 14/07/2018 - 13:54

Hẹp bao quy đầu gây ra nhiều tai biến về sau nếu ko được chữa trị và cắt trong thì giờ nhanh nhất. hiện tượng dài bao quy đầu thường xãy ra với mày râu thời đại bây giờ, việc tìm 1 nơi để chữa trị hẹp bao quy đầu là điều cần thiết nhất ngày nay.
Theo những chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết, nếu ko được hỗ trợ và can thiệp kịp thời, dấu hiệu hẹp bao quy đầu sẽ làm ra những biến chứng sau:
Ngăn cản sự phát triển của dương vật: lớp da luôn bó chặt quy đầu khiến "cậu nhỏ" khó tăng trưởng thông thường, có thể bị biến dạng gây gian khổ trong gần gũi tình dục.
Ảnh hưởng chức năng sinh dục: gây gian nan trong đời sống tình dục, mày râu bị đau lúc cương dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, ko xuất tinh, làm cho bao quy đầu bị sưng mọng nước… điều này bắt nạt dọa nghiêm trọng đến niềm vui gia đình.
Hình ảnh
Nam giới bạn không nên chủ quan với biểu hiện hẹp bao quy đầu
Gây ra tình trạng viêm nhiễm: bựa sinh dục đi kèm với nước tiểu lắng xuống hình thành môi trường dễ dàng cho những vi khuẩn gây hại tăng trưởng, hiện tượng phổ biến là bao quy đầu bị sưng mọng nước có thể dẫn đến nhiễm trùng, nặng hơn có thể gây ung thư dương vật.
Gây tổn hại đến chức năng thận: Hẹp bao quy đầu dẫn tới tiểu khó, nếu kéo dài chức năng của thận cũng bị tác động.
Gây vô sinh hiếm muộn: những di chứng rối loạn sinh hoạt tình dục, nhiễm khuẩn,.. Làm ảnh hưởng chất lượng tinh trùng, khả năng sinh sản phái mạnh sút giảm, tăng cao nguy cơ vô sinh.
Hẹp bao quy đầu không phải là 1 chứng bệnh ko quá nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị đúng thời điểm sẽ dẫn đến nhiều rủi ro khôn lường đặc thù như bao quy đầu bị sưng mọng nước rất khó chịu. cho nên, mày râu cần mau chóng tới trung tâm y tế nam khoa kiểm tra và tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.
Qua chủ đề trên chắc hẳn mày râu đã hiểu hơn về bao quy đầu, việc cắt bao quy đầu là điều cần thiết nhất hiện giờ cho nên hãy mau cắt để không gây tai biến sau này nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN