Lúc nào thì cần sử dụng NuBest Tall?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
doctorplusvn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 27
Ngày tham gia: 26/05/2018 - 10:34

Lúc nào thì cần sử dụng NuBest Tall?

Gửi bài gửi bởi doctorplusvn » 12/07/2018 - 16:44

NuBest Tall là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ trợ nâng cao chiều cao, trợ giúp trẻ thoát lùn thành công. Tuy nhiên, ít ai biết rằng sản phẩm này chẳng hề là thần dược, thành thử không phải thích sử dụng lúc nào cũng được.
Tôi có cậu con trai năm nay mười tuổi thì còn sử dụng thực phẩm này được, chứ như mình 35 tuổi rồi dùng không được nữa. Vì nó chỉ chuyên dụng cho độ tuổi phát triển từ 5-18 mà thôi. Vì vậy mình nỗ lực cải thiện chiều cao con để không lùn như bố và mẹ.
Hàng ngày, mình cho con uống 3 viên vào sáng, trưa, chiều. Uống trước 30 phút khi ăn cơm. Mình tìm hiểu thực phẩm này kĩ lắm, sử dụng đúng theo hướng dẫn để con có thể cải thiện chiều cao một cách tối ưu nhất.
Hình ảnh
Bên cạnh cho con uống mình luôn bổ sung toàn bộ dinh dưỡng cho con, phong phú menu hàng ngày, cho con uống bổ sung sữa để thêm Canxi và vitamin D. Lúc trước mình sợ con vấp ngã nên bao bọc kỹ lắm đâu có cho con vui chơi nhiều đâu, giờ thấy đây là quan niệm sai trái. Nên mình thay đổi để con tự do hơn, thường xuyên vận động, tham gia dã ngoại cùng lớp. Hơn nữa để con tự do đá bóng và đi bơi, như vậy sẽ hữu hiệu cho chiều cao hơn.
Đặc biệt là mình luôn khuyên con đi ngủ sớm nhé. Khi nào cũng chưa tới 10 giờ là bảo con đi ngủ rồi. Điều này cực kỳ hiệu quả cho giai đoạn tăng chiều cao, bởi lúc ngủ cơ thể sẽ tiết ra một lượng hormone tăng trưởng. Lượng hormone này tiết ra nhiều nhất vào khoảng thời gian là 23h-1h sáng ngày hôm sau. Lúc tiết ra càng nhiều hormone phát triển thì cơ hội cao lên của bé càng nhiều.
Sau 3 tháng thì chiều cao của con cũng có cải thiện nhỏ là 1cm. Ngoài ra, với kết quả này mình chưa thấy hài lòng lắm, thành ra tiếp tục cho con sử dụng thêm. Mình chọn luôn gói mua 3 tặng 1 để tiết kiệm hơn. Sau 6 tháng sử dụng thì con cao lên được 4cm nữa. Vậy là từ 1m45, giờ đã cao lên thành 1m50 rồi.
Nói thật là trước khi mua NuBest Tall mình bắt buộc tham khảo vô cùng kĩ, trao đổi với chồng thì mới dám quyết định cho con dùng sản phẩm vì cực kỳ sợ rơi vào tình huống tiền mất tật mang. Lúc thấy thực phẩm được FDA Hoa Kỳ và cơ quan nhà nước cấp phép lưu hành trên toàn quốc, song song đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất chất lượng quốc tế như HACCP, cGMP… thì mới dám tin dùng.
Sản phẩm này cũng hữu hiệu thật, từ ngày sử dụng nó, con mình cao lên, ăn ngon và ngủ ngon hơn và tập trung học hành hơn nữa. Bên cạnh đó có một vấn đề mình băn khoăn là mức giá tương đối mắc những 1.090 nghìn/lọ. Nếu như con dùng trong thời gian dài chắc mình không đủ điều kiện mua cho con dùng mất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN