Tại sao bạn cần bổ sung collagen bắt đầu muộn nhất là 25 tuổ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
giathien123
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 17
Ngày tham gia: 03/07/2017 - 16:15

Tại sao bạn cần bổ sung collagen bắt đầu muộn nhất là 25 tuổ

Gửi bài gửi bởi giathien123 » 11/07/2018 - 17:05

Tại sao bạn cần bổ sung collagen bắt đầu muộn nhất là 25 tuổi?Mốc 25 tuổi là mốc nhất là phụ nữ đã bắt đầu ổn định cả về chiều cao, cân nặng, sinh lý, hoocmon cơ thể vì vậy khi đó sự giảm sút lượng collagen trong cơ thể diễn ra sẽ rõ ràng hơn và nhanh hơn.

Collagen là một protein quan trọng tạo nên một phần lớn tóc, móng tay và da của bạn. Điều quan trọng là giữ cho làn da của bạn trông trẻ trung, chắc chắn và đàn hồi. Nhưng bạn có biết rằng chúng tôi sản xuất ít collagen hơn khi chúng ta già đi? Đặc biệt vào giữa những năm 20, chúng tôi mất khoảng 1,5% collagen mỗi năm. Vậy điều gì sẽ xảy ra với các lợi ích collagen mà chúng ta đã từng tận hưởng? Chất bổ sung collagen tốt có sẵn trên thị trường.

Hình ảnh

Vì vậy, nếu bạn 25 hoặc sớm để được ở gần độ tuổi này, hãy đọc tiếp khi chúng tôi liệt kê các chất bổ sung collagen để giúp bạn giữ cho làn da hoàn hảo của bạn và tận hưởng vẻ trẻ trung và xinh đẹp mọi lúc!

Các nếp nhăn, nếp nhăn và đốm đen có thể nhìn thấy là một số dấu hiệu cho thấy không có đủ collagen trong cơ thể chúng ta. Nó cũng có thể tiết lộ rằng việc sản xuất collagen chậm hơn hoặc collagen hiện có bị hư hại bởi các yếu tố khác nhau như thay đổi lối sống và môi trường của chúng ta. Quá nhiều ánh nắng mặt trời là một trong những lý do có thể làm tổn thương collagen trong da của chúng tôi, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải sử dụng bảo vệ chống nắng mỗi ngày. Bạn cũng cần đảm bảo rằng các sản phẩm chăm sóc da làm đẹp mà bạn sử dụng là an toàn và không có bất kỳ hóa chất nào.

Collagen tổng số là một trong những chất bổ sung chống lão hóa có thể giúp giữ lại làn da trẻ trung của bạn, giảm nếp nhăn và mịn, làm mịn cấu trúc da và tăng cường làn da khỏe mạnh, rạng rỡ hơn. Bên cạnh đó, bổ sung này cho da cũng là một sản phẩm chăm sóc da tự nhiên an toàn không có hóa chất hoặc chất bảo quản bổ sung.

Collagen gold là một collagen dạng nước uống vào trong cơ thể có thể cải thiện việc sản xuất collagen trong khi nó bảo vệ làn da của bạn khỏi bị hư hại gốc tự do. Sản phẩm chăm sóc da này giữ ẩm cho làn da để làm cho nó mềm mại hơn và làm giảm làn da xệ, đốm đen, nếp nhăn và nếp nhăn.

Ngoài các chất bổ sung collagen, một cách để cải thiện sản xuất collagen là bằng cách bao gồm các loại trái cây giàu vitamin C như chanh, cam và dâu tây vào chế độ ăn uống của bạn. Những trái cây họ cam quýt này là nguồn collagen tự nhiên tuyệt vời cho làn da của bạn.

Chăm sóc làn da của bạn từ bên trong và chảy ra vẻ đẹp, làn da khỏe mạnh với sự giúp đỡ của các chất bổ sung collagen!

Xem thêm: 22 tuổi có nên uống collagen

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN