Dinh dưỡng trong ngày hè cho trẻ để hỗ trợ tăng chiều cao

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
doctorplusvn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 26/05/2018 - 10:34

Dinh dưỡng trong ngày hè cho trẻ để hỗ trợ tăng chiều cao

Gửi bài gửi bởi doctorplusvn » 09/07/2018 - 14:45

Mùa hè chính là thời điểm hữu hiệu nhất để hỗ trợ trẻ “bứt phá” chiều cao. Bởi khi này trẻ có nhiều cơ hội ngơi nghỉ và để luyện tập nhiều hơn. song song, bậc cha mẹ cũng có nhiều dịp chăm chút, bổ sung toàn bộ dinh dưỡng cho con. Cho nên, những cha mẹ không nên bỏ qua những biện pháp dưới đây để giúp đỡ trẻ tăng chiều cao mau chóng.
Mùa hè thời điểm “thúc” con cao nhanh chóng
Mùa hè là lúc trẻ chẳng phải đến trường, có nhiều thời gian hơn cho việc ăn uống, thư giản, tham gia những hoạt động thể thao, tạo “nền tảng” tổng thể trợ giúp chiều cao bứt phá. Lúc, trẻ thêm nhiều dịp để ăn đủ 3 bữa chính, việc ở nhà suốt cả ngày trong mùa hè cho phép trẻ có thể ăn luân phiên nhiều bữa phụ, nhờ ấy bảo đảm đủ năng lượng cho những hoạt động của cơ thể cũng như giai đoạn tăng trưởng chiều cao, cân nặng.
Hơn nữa, nghỉ hè trẻ không còn bị áp lực của việc học hành, trẻ không còn bắt buộc thường xuyên học khuya, ngủ muộn và không đủ giấc. Thay vào đấy, trẻ sẽ được ngủ sớm, tận dụng được tối đa lượng hormone tăng trưởng (GH) tiết ra để nâng cao chiều cao. Theo những chuyên gia “Vào mùa hè, do không hề học bài hay làm bài tập nên trẻ được ngủ sớm, ngủ đúng giờ, lại không căng thẳng, tạo lượng hormone phát triển càng tiết ra nhiều, tạo điều kiện thuận tiện cho chiều cao phát triển”.
Hình ảnh
Ngoài ra, trẻ cũng có nhiều dịp để vui chơi cùng bạn tham gia những hoạt động thể chất. Mỗi ngày tập luyện 1 giờ trở lên với cường độ vừa phải thì về đêm hormone tăng trưởng tiết ra nhiều hơn gấp nhiều lần so với trẻ không vận động. Hơn nữa, các động tác vươn người, ưỡn lưng, bật nhảy… lúc luyện tập sẽ giúp cơ thể không còn bị sức hút của trái đất giữ lại, các đĩa đệm giữa những đĩa xương được giãn lỏng. Chính Do vậy khi hết hè trẻ cao hơn nhiều.
Bật mí biện pháp để bổ trợ con tăng chiều cao trong 3 tháng hè
Giả dụ muốn tranh thủ 3 tháng hè để “thúc” con cao hơn, bố mẹ hãy tránh để trẻ ngồi lì trong nhà cả ngày chỉ để xem tivi, chơi game… trên máy tính hay điện thoại. Thay vào đó, khuyến khích trẻ tập luyện những bộ môn giúp tăng trưởng chiều cao mỗi ngày như: Xà đơn, bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ... song song, phải đảm bảo trẻ ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, nhất là giấc ngủ ban đêm vì theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Mỹ thì xương sẽ tăng trưởng dài ra và tăng khối lượng vào ban đêm.
Hình ảnh
Đặc biệt là cần săn sóc vào chế độ ăn uống của trẻ. Mùa hè thời tiết nóng nực thường làm cho trẻ khó chịu, mỏi mệt và lười ăn hơn. Thành thử, khoảng gian đoạn này trẻ dễ bị các bệnh như cảm, sốt… tiến công nếu như sức đề kháng yếu. Cho nên, ngoại trừ chú ý tới menu dinh dưỡng mỗi ngày, mẹ cũng buộc phải cho trẻ dùng bổ sung các loại viên uống NuBest Tall giúp cung cấp các chất cần phải có để xương thêm chắc khỏe, trợ giúp phát triển chiều cao tối ưu một cách tự nhiên như: Canxi, Collagen Type 2… buộc phải ưu tiên những thực phẩm bao gồm những dưỡng chất quý như: Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Bạch Quả, 5-HTP… giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon, phát triển sức khỏe của hệ thống miễn dịch. Trẻ càng ít bệnh tật thì càng dễ cao to hơn so với anh chị em cùng trang lứa.
Bây giờ, NuBest Tall là sản phẩn TPBVSK bổ trợ nâng cao chiều cao có phần nhiều những dưỡng chất này, không chỉ bổ trợ trẻ cao lớn mà còn sáng dạ hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN