Phẫu thuật môi dày thành mỏng dễ dàng bất ngờ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
caotam98
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/07/2018 - 11:39
Liên hệ:

Phẫu thuật môi dày thành mỏng dễ dàng bất ngờ

Gửi bài gửi bởi caotam98 » 07/07/2018 - 15:27

“Xin chào bác sĩ, em thường hay bị bạn chọc là trên mặt có 2 miếng thịt bò đắp vào nhau vì có đôi môi “quá khổ”. Đập vào mắt người khác đầu tiên là đôi môi không được hồng hào, nhỏ nhắn như các bạn. Nhiều lần em có định đi phẫu thuật môi dày thành mỏng để đỡ hơn. Bác sĩ cho em hỏi, môi dày như em vậy thì có phẫu thuật được không? Có ảnh hưởng gì nhiều đến vùng mặt không ạ tại em rất là sợ đau với có sẹo. Và em cũng muốn hỏi giá hiện nay bao nhiêu ạ? Em cảm ơn Bác sĩ.” (Thanh Tuyền, Long An)

Xin chào Thanh Tuyền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cũng nhưng sự tin tưởng dành cho các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn về dịch vụ phẫu thuật môi dày thành mỏng tại trung tâm như sau:
Hình ảnh

Phẫu thuật môi dày thành mỏng giá bao nhiêu tiền?

Nhiều trung tâm thẩm mỹ xuất hiện với đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ môi nên từ đó có nhiều mức giá để khách hàng cũng như Tuyền lựa chọn.
*** Ưu đãi hấp dẫn: Phẫu thuật môi trái tim

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngoài uy tín, chất lượng đã được khẳng định và hàng ngàn khách hàng ủng hộ. Thì trung tâm luôn tổ chức những chương trình khuyến mãi định kì, hỗ trợ chị em làm đẹp. Như hiện tại, trung tâm đang có chương trình giảm giá 50% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Đặc biệt dịch vụ phẫu thuật môi dày thành mỏng mà Thanh Tuyền đang quan tâm chỉ còn một nửa giá so với ngày thường. Tuyền có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây nhé:

Phẫu thuật môi dày thành mỏng dành cho những ai?

Thanh Tuyền thân mến, như lời chia sẻ của bạn, bạn hoàn toàn có thế áp dụng phương pháp phẫu thuật môi dày thành mỏng để khắc phục đôi môi hiện đang quá cỡ của mình. Và bất cứ ai trên 18 tuổi không may gặp phải khuyết điểm đôi môi quá dày cũng có thể thực hiện phẫu thuật được.
*** Làm đẹp: Phẫu thuật môi cười cánh cung
Hình ảnh
Tuy nhiên để biết rõ và chi tiết hơn kĩ thuật thực hiện, Tuyền nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được trực tiếp Bác sĩ thăm khám tình trạng của mình để yên tâm thực hiện hơn nhé!

Phẫu thuật môi dày thành mỏng có ảnh hưởng gì hay không?

Phẫu thuật môi dày thành mỏng chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây xâm lấn các vùng xung quanh. Nên độ an toàn là tuyệt đối, không ảnh hưởng đến chức năng của miệng. Sau phẫu thuật, Tuyền vẫn có thể sinh hoạt, ăn uống bình thường nhưng theo hướng dẫn của Bác sĩ.
*** Xem thêm: Phẫu thuật môi dày thành mỏng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN