Bật mí cách phân biệt duoc lieu thật và giả

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
yeulamgi
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 118
Ngày tham gia: 27/06/2018 - 08:50
Liên hệ:

Bật mí cách phân biệt duoc lieu thật và giả

Gửi bài gửi bởi yeulamgi » 07/07/2018 - 09:52

Tác động tích cực của các sản phẩm dược phẩm thiên nhiên giúp duy trì trạng thái khỏe mạnh hoặc giảm thiểu nguy cơ và tác hại bệnh tật. Những duoc lieu này có nguồn gốc từ tự nhiên có thể là thực vật, khoáng vật, động vật và đáp ứng yêu cầu làm thuốc.Dược liệu thiên nhiên

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thuốc và thực phẩm làm từ dược liệu thiên nhiên ngày càng cao, tuy nhiên không phải mọi mặt hàng dược liệu trên thị trường đều là hàng thật và nó khó phân biệt. Để các bài thuốc đông dược và thực phẩm chức năng có thể chữa bệnh hiệu quả thì đầu vào dược liệu phải là hàng chuẩn chất lượng. Do đó, phân biệt dược liệu thật – giả đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp và người sử dụng.

Dược liệu giả có đặc điểm gì?

Theo điều 2 Nghị định 102/2016 NĐ – CP đã quy định những dược liệu được dùng làm thuốc phải có nguồn gốc từ tự nhiên. Tuy nhiên có rất nhiều loài dược liệu quý hiếm, có giá trị cao nên nhiều người lợi dụng làm giả dược liệu. Để phân biệt được dược liệu thật – giả thì người mua cần lưu ý:

Dược liệu giả thường là những dược liệu được chiết xuất không đúng loài, bộ phận hoặc nguồn gốc được cơ sở kinh doanh cố ý ghi nhãn hoặc ghi trong trong tài liệu kèm theo.
Bị cố ý trộn lẫn hoặc thay thế bằng thành phần không phải là dược liệu ghi trên nhãn dược liệu bị cố ý chiết xuất hoạt chất.
Được sản xuất, trình bày hoặc dán nhãn nhằm mạo danh nhà sản xuất hoặc nước xuất sứ.
Tìm mua dược liệu chất lượng tốt ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị kinh doanh dược liệu uy tín và chất lượng. Một trong số những doanh nghiệp được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng về chất lượng dược liệu thì phải kể tới công ty cổ phần dược phẩm Novaco.

Đơn vị này dù mới hoạt động trong nghành dược phẩm 10 năm, nhưng tới nay đã có rất nhiều công ty, nhà máy, doanh nghiệp đặt mua nguyên liệu dược phẩm và có phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm. Đồng thời giá thành các mặt hàng dược liệu của công ty cũng được nhiều người đánh giá là hợp lý nên tạo độ tin tưởng cao cho nhiều khách hàng kinh doanh dược liệu kinh niên và cả những người mới.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN