Bật mí phương pháp giải độc bằng lá thường xuân

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
yeulamgi
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 96
Ngày tham gia: 27/06/2018 - 08:50
Liên hệ:

Bật mí phương pháp giải độc bằng lá thường xuân

Gửi bài gửi bởi yeulamgi » 07/07/2018 - 09:49

Các nghiên cứu mới đây nhất đã chỉ ra mối liên quan giữa chức năng gan và túi mật với việc sử dụng lá thường xuân là rất hữu ích. Điều này giúp các cơ quan hoạt động tốt hơn và giải phóng độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả hơn.Nhờ vậy mà máu được làm sạch và giảm căng thẳng, stress và độc tố cho cơ thể.

Tại sao bạn cần phải giải độc gan ?

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất và có chức năng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tốt. Các chức năng chính của gan là giải độc máu, điều hòa cholesterol, tổng hợp protein trong máu, sản xuất mật và lưu trữ glycogen (để sử dụng năng lượng). Gan giúp phá vỡ các chất kích thích độc hại trong rư*u, thuốc l* và các độc tố khác từ các nguồn thực phẩm hàng ngày. Nó cũng sản xuất mật, loại bỏ chất thải và giúp xử lý chất béo. Nếu gan bị trục trặc, điều này có thể gây ra một loạt các tác động tiêu cực đến cơ thể.

Chúng ta có thể kiểm soát môi trường bên trong bằng cách thay đổi những gì chúng ta chọn để đưa vào cơ thể, nhưng khó kiểm soát môi trường bên ngoài hơn khi chúng ta tiếp xúc với độc tố bên ngoài bao gồm kim loại nặng, phụ gia thực phẩm, dung môi (chất tẩy rửa), thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ.

Ngoài ra, một nguồn độc tố khác là vi khuẩn gây bệnh nội tại và nấm men sống trong ruột của chúng ta. Khả năng giải độc và loại bỏ các độc tố này là một yếu tố quan trọng trong việc xác định tình trạng sức khỏe của chúng ta.

Giải độc gan bằng thảo dược lá cây thường xuân

Theo y học cổ truyền người ta thường giải độc cơ thể bằng cách sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên, đồng thời kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp. Trong các bài thuốc Đông y thảo dược lá cây thường xuân được dùng phổ biến để giải độc gan nhờ các hoạt chất saponin và polyyne.

Trong nghiên cứu thử nghiệm tác hại do gan gây ra có sử dụng thảo mộc lá cây thường xuân và cây cỏ mực cho thấy có tác dụng mạnh hơn. Hoạt động này giúp điều hòa nồng độ của các men có liên hệ đến chức năng gan. Nồng độ lipid cao trong gan và bilirubin trong huyết thanh sụt giảm và trở về mức bình thường. Hỗn hợp thảo dược này còn giúp làm tăng mức độ triglyceride trong máu, tăng tiền chất-beta-lipoproteins và cholesterol.

Nhờ lợi ích sức khỏe tuyệt vời của thảo dược này với sức khỏe con người mà ngày nay trong nghành y dược phương Đông và phương Tây đang ứng dụng mạnh mẽ lá cây thường xuân trong các bài thuốc của mình. Một số các dạng bào chế lá cây thường xuân được ứng dụng phổ biến trong y học và làm nguyên liệu dược phẩm đó là cao dược liệu đặc, cao bột, tinh chất…

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN