Thẩm mỹ cắt môi ở đâu rẻ mà an toàn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
caotam98
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/07/2018 - 11:39
Liên hệ:

Thẩm mỹ cắt môi ở đâu rẻ mà an toàn

Gửi bài gửi bởi caotam98 » 06/07/2018 - 11:21

Câu hỏi tư vấn: “Bác sĩ ơi. Cho em hỏi thẩm mỹ cắt môi nhỏ lại thực hiện cụ thể như thế nào vậy ạ. Em cũng có ý định cắt môi nhỏ lại, dáng môi em thô lắm. Thấy nhiều người làm môi xong đẹp hẳn nên em cũng ham. Ráng tích góp tiền đi thẩm mỹ môi nhưng còn chưa hiểu lắm nó thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp” (Cẩm Tranh – Bạc Liêu)

Trả lời: “Chào Cẩm Tranh. Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng. Và gửi câu hỏi “Thẩm mỹ cắt môi nhỏ lại thực hiện như thế nào?” đến trung tâm. Đừng lo lắng, chuyên mục làm đẹp của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Thẩm mỹ cắt môi nhỏ lại thực hiện như thế nào?


Công nghệ thẩm mỹ cắt môi ra đời, như thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của các chị em. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ môi hoàn hảo. Với ưu điểm là có thể “xóa” đi đôi môi dày cộm trong tích tắc. Đem đến cho Cẩm Tranh đôi môi quyến rũ, xinh xắn như mong đợi. Vậy kỹ thuật thẩm mỹ cắt môi nhỏ lại như thế nào?
*** Bác sĩ tư vấn: Phẫu thuật môi cười

Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi nhỏ (thu mỏng môi) được thực hiện nhanh chóng. Với quy trình không quá phức tạp, theo trình tự sau:
 • Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng môi của Cẩm Tranh. Từ đó tư vấn cho các bạn cách thẩm mỹ môi như thế nào, nhằm mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.
 • Sát khuẩn, gây tê: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành sát khuẩn gây cho Cẩm Tranh. Việc gây tê giúp bạn có tâm lý thoải mái. Đặc biệt giúp các bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào, dù là nhỏ nhất.
 • Thẩm mỹ cắt môi nhỏ lại: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi. Vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau đó Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa. Khâu đính hai mép niêm mạc một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
*** Ưu đãi hấp dẫn: Phẫu thuật môi dày thành mỏng
 • Nghỉ dưỡng sau thực hiện: Sau khi trực tiếp trải nghiệm thẩm mỹ cắt môi nhỏ, Cẩm Tranh sẽ xuống phòng nghỉ dưỡng tại trung tâm để chườm đá. Và sau đó có thể về nhà, làm theo hướng dẫn của đội ngũ y tá về cách dùng thuốc, chế độ kiêng cữ. Sau 7 ngày môi đã dần ổn định. Và tầm 1 – 3 tháng, đôi môi của bạn đã đẹp tự nhiên. Không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài.
Khách hàng trải nghiệm thực tế sau khi thẩm mỹ cắt môi nhỏ lại

Với những ưu thế nổi bật cả về giá cả và chất lượng thẩm mỹ cắt môi. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã và đang để lại nhiều ấn tượng, đánh giá tốt từ khách hàng.
*** Xem thêm: Thẩm mỹ cắt môi

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN