Chi phí bọc răng sứ răng cửa và những điều cần biết

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
lyly001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/06/2018 - 22:11
Liên hệ:

Chi phí bọc răng sứ răng cửa và những điều cần biết

Gửi bài gửi bởi lyly001 » 05/07/2018 - 23:25

Răng cửa bị thưa, vỡ, hay mẻ là những trường hợp thường gặp ở nhiều người. Tình trạng này trước hết gây ra mất thẩm mỹ chung cho toàn hàm, khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin về nụ cười của mình. Bọc răng sứ cho răng cửa thường được sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Vậy chi phí bọc răng sứ răng cửa hết bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Chi phí bọc răng sứ răng cửa như thế nào?

Bọc răng sứ không phải là giải pháp duy nhất có thể khôi phục hình dáng cho các khiếm khuyết trên răng cửa. Tuy nhiên, nếu xét về hiệu quả thẩm mỹ và tuổi thọ thì bọc răng sứ mang lại các ưu điểm nổi trội hơn so với trám răng hay sử dụng mặt dán Veneer sứ.

Thực hiện bọc răng sứ cho 2 răng cửa, thì bác sĩ sẽ mài bớt mô răng thật của 2 răng này. Tỉ lệ mài răng sẽ được bác sẽ tính toán rất kỹ lưỡng sao cho vừa không làm tổn thương đến tủy răng bên trong mà cùi răng vừa đủ yêu cầu cố định vững chắc cho thân răng bên trên. Vì vậy, thao tác mài răng thì cần đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và phải thật khéo léo.

>>> KHÁM PHÁ: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

Hình ảnh
Bác sĩ mài bớt mô răng thật – Chi phí bọc răng sứ răng cửa


Các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả thăm khám,và yêu cầu của khách hàng mà đưa ra sự tư vấn lựa chọn dòng răng sứ phù hợp. Chi phí bọc răng sứ răng cửa hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào giá thành của từng loại răng sứ cụ thể.

– Trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa: Trong những loại răng sứ hiện nay, thì răng sứ kim loại đang có chi phí thấp nên dễ dàng giúp khách hàng đưa ra lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, dòng sứ này cũng còn tồn tại 1 số hạn chế nhất định như: màu kim loại sẽ bị bộc lộ ra ngoài khi bị ánh sáng trực tiếp chiếu vào, sau 1 thời gian sẽ bị oxy hóa khung kim loại gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, tuổi thọ của răng sứ kim loại chỉ tồn tại khoảng 5 đến10 năm.

Hình ảnh
Răng sứ kim loại có chi phí thấp – Chi phí bọc răng sứ răng cửa


– Trường hợp bạn muốn răng sứ duy trì chất lượng: Răng toàn sứ với thành phần 100% từ sứ tinh khiết, không có khung kim loại bên trong nên có thể khắc phục được các nhược điểm của răng kim loại. Răng toàn sứ thì có hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên như răng thật, bền chắc và không bị thoái hóa chất lượng khi sử dụng hàng chục năm.

Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Chi phí bọc răng sứ răng cửa <<<

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN