Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu là hợp lý

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
caotam98
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/07/2018 - 11:39
Liên hệ:

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu là hợp lý

Gửi bài gửi bởi caotam98 » 04/07/2018 - 14:54

“Xin chào Bác sĩ. Môi em tương đối mỏng, thô trông không được tươi tắn và đầy đặn lắm. Thấy các chị như em thẩm mỹ môi xong rất đẹp, nhìn sức sống hẳn ra. Riêng em, em cũng muốn môi mình trở nên đẹp hơn bây giờ! Vậy bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu để đẹp như các chị ạ? Hiệu quả sau khi thẩm mỹ có hiệu quả dài lâu không? Em cảm ơn Bác sĩ nhiều.” (Mỹ Linh, Bến Tre)

Xin chào Mỹ Linh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cũng nhưng sự tin tưởng dành cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn về việc phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tại trung tâm. Cũng như thông tin đến bạn một số thông tin khác về dịch vụ thẩm mỹ môi như sau:
Hình ảnh

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tiền?

Mỹ Linh thân mến. Hiện nay thẩm mỹ môi bao gồm nhiều phương pháp: thu mỏng môi, làm đầy môi bằng chất Filler, tạo môi trái tim, phẫu thuật môi cười, … giúp bạn khắc phục tất cả các khuyết điểm trên đôi môi. Mang đến cho bạn một hình ảnh mới với một đôi môi tươi tắn, đầy sức sống hơn. Trả lời xứng đáng cho câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu của Linh.
*** Xu hướng làm đẹp siêu hấp dẫn: Phẫu thuật môi cười

Mỗi phương pháp thẩm mỹ môi lại có kỹ thuật thực hiện khác nhau. Dẫn đến việc mỗi phương pháp lại có mức giá khác nhau tuỳ vào mức độ khó và phức tạp của ca phẫu thuật. Do đó câu hỏi “phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu” của Mỹ Linh rất khó trả lời một cách chính xác.

Ngoài phương pháp làm đầy môi bằng chất Filler. Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ còn lại sẽ được áp dụng giảm giá lên đến 50%. Giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi. Vậy nên, Thẩm mỹ viện gửi đến bạn bảng giá chi tiết từng dịch vụ thẩm mỹ môi tại trung tâm để bạn có thể theo dõi dễ hơn nhé:
Hình ảnh

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu và có hiệu quả hiệu quả dài lâu không?
*** Bác sĩ tư vấn: Phẫu thuật môi dày thành mỏng

Theo lời Linh chia sẻ nếu bạn bạn muốn đôi môi đầy đặn và tươi tắn hơn. Thì có thể thực hiện làm đầy môi bằng chất Filler hoặc tạo môi trái tim nhé. Đây là những phương pháp thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng, kết quả tức thì, không cần thời gian nghỉ dưỡng quá lâu.

Tuỳ vào phương pháp bạn chọn mà “phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu” sẽ khác nhau, hiệu quả mang đến cũng sẽ khác nhau. Tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi mang đến hiệu quả lâu dài. Riêng làm đầy môi bằng chất làm đầy Filler chỉ có hiệu quả trong vòng 9 – 12 tháng. Sau khoảng thời gian ấy, môi sẽ trở lại ban đầu. Bạn sẽ phải thực hiện nhiều lần tiếp theo.
*** Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN