Bọc răng sứ có tháo ra được không và những điều cần biết

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
lyly001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/06/2018 - 22:11
Liên hệ:

Bọc răng sứ có tháo ra được không và những điều cần biết

Gửi bài gửi bởi lyly001 » 04/07/2018 - 01:57

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng tốt và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc thực hiện phải tuân theo các yêu cầu nhất định, bác sĩ phải có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thì mới cho kết quả tốt được. Ngược lại thì sẽ dễ dẫn đến nhiều biến chứng không mong muốn. Vậy khi gặp những điều không mong muốn hoặc chưa vừa ý vì 1 số lý do nào đó thì chúng ta phải làm sao? bọc răng sứ có tháo ra được không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Như thế nào là phương pháp bọc răng sứ?

Bọc răng sứ được xem là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, nhằm để phục hồi lại hình dáng và chức năng của các chiếc răng bị khiếm khuyết về mặt hình thể, răng mọc lệch, răng bị mất, răng thưa, … hoàn toàn giống răng thật. Đây là 1 kỹ thuật nha khoa đã ra đời từ nhiều năm về trước, mặc dù nó không quá mới nhưng cho đến hiện nay thì răng sứ mới thật sự được nhiều người quan tâm nhiều hơn.

Kỹ thuật bọc răng sứ là cách mà các bác sĩ sẽ mài răng thật để tạo thành cùi răng theo 1 tỷ lệ phù hợp, rồi những mão răng sứ giả sẽ được gắn cố định lên trụ răng này bằng 1 loại xi măng nha khoa chuyên dụng để lắp đầy khoảng trống mất răng và tạo thành các chiếc răng mới với màu sắc và hình dạng hoàn toàn giống răng thật.

>>> KHÁM PHÁ: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

Hình ảnh
Làm răng sứ thẩm mỹ


Bọc răng sứ có tháo ra được không?

Bọc răng sứ có tháo ra được không? Như các bạn đã biết, thì mão răng sứ được lắp vào cùi răng thật 1 cách cố định nhất bằng 1 loại xi măng chuyên dụng để giúp cho mão răng này tồn tại chắc chắn trên cùi răng với mục đích là phục vụ tốt cho việc ăn nhai mà không lo răng sứ bị bung bật hay lung lay. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp cần thiết như tháo bỏ răng sứ hoặc phải làm lại răng sứ mới thì bác sĩ sẽ có các biện pháp kỹ thuật để tháo mão răng sứ này ra khỏi cùi răng thật. Vì thế, răng sứ hoàn toàn có thể tháo ra được 1 cách dễ dàng bởi bàn tay của các bác sĩ nha khoa.

Hình ảnh
Bọc răng sứ có tháo ra được không? Chỉ có bác sĩ mới tháo răng sứ ra được mà thôi

Mặc dù việc tháo răng sứ ra khỏi trụ răng nhìn thì có vẻ đơn giản lắm, nhưng thực sự là nó đòi hỏi rất nhiều về tính khéo léo, cẩn thận, quá trình thực hiện cần phải đúng kỹ thuật để tránh sự xâm lấn, gây ra tổn thương hoặc làm nhiễm trùng cùi răng thật bên trong.

Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ có tháo ra được không <<<

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN