Chuyên gia tư vấn bọc răng sứ là như thế nào?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
lyly001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/06/2018 - 22:11
Liên hệ:

Chuyên gia tư vấn bọc răng sứ là như thế nào?

Gửi bài gửi bởi lyly001 » 04/07/2018 - 01:06

Quy trình bọc răng sứ là như thế nào? Bọc răng sứ là 1 phương pháp giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng trong những trường hợp như răng bị bể nhiều, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa,…với màu sắc và hình dáng giống như răng thật. Sau đây là những phương pháp bọc răng sứ mà nha khoa chúng tôi muốn chia sẻ.

Tại sao nên bọc răng sứ?

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này nhằm giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, vàng ố, hô móm nhẹ,…Đặc biệt, răng sứ cùng với chân răng Implant tạo thành chiếc răng giả hoàn hảo giúp thay thế cho những chiếc răng thật bị khuyết thiếu, hồi sinh hàm răng chắc khỏe cho chúng ta.

Hình ảnh
Bọc răng sứ là như thế nào? Hàm răng đều đẹp và trắng sáng sau khi bọc sứ

Tiến hành bọc răng sứ nhanh chóng và không đau, không xâm lấn, thế nên khách hàng có thể thoái mái phục hình mà không phải lo lắng bọc răng sứ có đau không? có nguy hiểm không? Hơn thế nữa, với nhiều mẫu răng sứ như hiện nay, thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại răng sứ phù hợp nhất với nhu cầu thẩm mỹ cũng như điều kiện tài chính của bản thân.

Quy trình bọc răng sứ là như thế nào?

Bọc răng sứ là như thế nào? Trước tiên thì bác sĩ sẽ chích thuốc tê vào răng bạn cần bọc sứ, vùng được chích thuốc tê sẽ bị tê, chính vậy mà trong quá trình mài răng bạn sẽ không cảm thấy đau gì hết. Sau đó để tiếp tục quá trình bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ tiến hành mài răng đó để tạo 1 cùi răng có kích thước nhỏ hơn răng thật.

>>> KHÁM PHÁ: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

Quá trình mài răng đã hoàn tất, thì bác sĩ sẽ lấy dấu răng đã mài và gửi về phòng Labo để cho các kỹ thuật viên có thể đổ mẫu, kết hợp với những công nghệ CAD/CAM hiện đại để chế tác ra răng của bạn với màu sắc và hình dáng y như răng thật. Trong thời gian chờ đợi răng sứ, thì bạn sẽ được đeo răng tạm có màu sắc, hình dáng gần giống như răng thật và được làm bằng nhựa cứng, cho nên bạn sẽ không phải lo sợ là sẽ không có gì để bảo vệ chiếc răng đã mài.

Hình ảnh
Quy trình Bọc răng sứ là như thế nào ?


Sau khi đã có mão sứ, thì bác sĩ sẽ thử sứ và cho bạn xem màu sắc và hình dáng của răng. Nếu như bạn cảm thấy hài lòng và vừa ý với chiếc răng mới thì bác sĩ sẽ gắn cố định răng của bạn, răng sứ sẽ nhìn giống với răng thật, ôm sát vào cùi răng và nằm dưới nướu răng. Đến đây thì quá trình bọc răng sứ đã hoàn tất.

Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ là như thế nào <<<

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN