Một hệ thống hệ thống âm lượng nhà hát gồm có những gì?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vigreen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 37
Ngày tham gia: 07/01/2017 - 20:36

Một hệ thống hệ thống âm lượng nhà hát gồm có những gì?

Gửi bài gửi bởi vigreen » 29/06/2018 - 17:09

1 hệ thống truyền thanh nhà hát bao gồm các mặt hàng gì, có giá bao nhiêu là phù hợp, bài viết dưới đây chia giới thiệu đến bạn đặc điểm cũng như các mặt hàng truyền thanh như loa đám cưới công suất lớn cần có của dàn truyền thanh hội trường.

Đặc điểm của dàn âm thanh hội trường

Khác với các hệ thống truyền thanh hội trường, truyền thanh karaoke thì truyền thanh sân khấu thường có 2 kiểu chính là loại trong nhà và ngoài trời, 2 hình thức này khác nhau cả về vốn đầu tư hạ mục lẫn cấu hình của sản phẩm. Đặc điểm chung là công suất sử dụng rất cao vì vậy sản phẩm truyền thanh cũng như chất lượng truyền thanh đều ph thiết bị ải được quan tâm.
Đối với dàn hệ thống âm thanh hội trường trong nhà thì sử dụng sản phẩm loa âm thanh với công suất thấp hơn so với không gian ngoài trời, ví dụ như truyền thanh nhà hát trong nhà với diện tích 30m2 thì chỉ cần dùng 2 thiết bị loa fly-cn với công suất nhất định, còn khi ở ngoài trời có diện tích 80m2 thì cần 4 sản phẩm loa với công suất cao hơn, chi phí bỏ ra cũng thay đổi.

Hình ảnh

từng thiết bị cần thiết cho hệ thống truyền thanh sân khấu

_loa hội trường: Hay còn gọi là sản phẩm loa hội trường, có thể dùng loa đến từ những thương hiệu nổi tiếng như JBL, Nexo, BMB,… có công suất lớn, tùy vào mục đích sử dụng thiết bị loa thì có thể dùng sản phẩm loa đứng, treo hoặc nằm, căn cứ và diện tích của sân khấu để lựa chọn dòng thiết bị loa có công suất phù hợp.
_Bàn mixer: Có tính năng xử lý và khuếch đại âm thanh giống như amply hay vang số karaoke hay nhất, nhưng mixer có ưu điểm nổi bật hơn là có thể hoạt động trên nhiều nguồn mặt hàng khác nhau, ngoài ra khả năng tái tạo âm lượng của mixer cũng cao hơn.
_cuc day cong suat: mặt hàng cục đẩy có vai trò quan trọng rất quan trọng giúp khuếch đại công suất ra sao để dàn âm lượng nhà hát phát ra âm lượng phủ rộng nhất có thể.

hệ thống truyền thanh sân khấu giá bao nhiêu?

Gía thành của bán dàn âm thanh sân khấu thường không có cố định, chủ yếu tác động vào mặt hàng sử dụng, công suất ra sao và mục đích sử dụng, vì vậy bạn cần căn cứ mục đích sử dụng là gì rồi mới tìm hiểu giá cả thích hợp.
Hãy liên hệ đến audio Lạc Việt khi bạn cần tư vấn thêm, chúng tôi luôn mong đáp ứng khách hàng tận tâm nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN