Bất ngờ khi biết giá bọc 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu tiền

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
lyly001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/06/2018 - 22:11
Liên hệ:

Bất ngờ khi biết giá bọc 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu tiền

Gửi bài gửi bởi lyly001 » 28/06/2018 - 23:54

Giá bọc 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu tiền hiện nay? Là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ. Có nhiều loại răng sứ khác nhau với mức giá khá chênh lệch. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp ra những thông tin cơ bản về các loại răng sứ và tuỳ theo nhu cầu, điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn ra loại răng sứ phù hợp nhé!

1. Răng sứ kim loại – Giá bọc 1 chiếc răng sứ

Đây là loại răng sứ có lớp khung sườn được làm từ những loại hợp kim khác nhau như Cr- Co hoặc Titanium…được bọc bên ngoài là lớp sứ cao cấp.

Hình ảnh
Giá bọc 1 chiếc răng sứ kim loại từ 1-2tr5


Răng sứ kim loại có ưu điểm lớn nhất là giá thành phải chăng, ngoài ra thì nó cũng đạt được yêu cầu thẩm mỹ cơ bản. Răng sứ kim loại có độ bền và khả năng chịu lực khá tốt nên thường được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, răng sứ kim loại lại có khuyết điểm là tính thẩm mỹ hơi kém, sau khi sử dụng vài năm thì sẽ bị oxi hoá và đen cổ chân răng, ngoài ra thì do khung sườn là kim loại ánh xám nên nếu như răng có đèn chiếu vào sẽ thấy ánh đen. Răng sứ kim loại phù hợp nhất là lắp cho các chiếc răng nằm ở hàm bên trong, không quan trọng vào tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

2. Răng toàn sứ – Giá bọc 1 chiếc răng sứ

Răng toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại, nó có cấu tạo cả khung và lớp bọc đều được làm bằng sứ. Giá bọc 1 chiếc răng sứ không kim loại dao động từ 5 đến 7 triệu.

>>> KHÁM PHÁ: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

Hình ảnh
Răng toàn sứ đang là loại răng rất được yêu thích do nhiều ưu điểm vượt trội

Những ưu điểm chung của loại răng toàn sứ này là đạt được tính thẩm mỹ tối đa, không bị đen viền cổ chân răng hay xuất hiện ánh đen.

– Khả năng chống bám màu, bề mặt thì được mài trơn nhẵn nên dù cho bạn có ăn thức ăn tối màu như cà phê, hay thuốc l* cũng sẽ không làm đổi màu răng.

– Có độ bền rất tốt, có thể kéo dài từ 10 đến 15 năm thậm chí là trọn đời tuỳ thuộc vào sự chăm sóc của bạn và tay nghề tạo hình của bác sĩ.

Nhìn chung, thì răng toàn sứ không có khuyết điểm gì nhiều ngoại trừ giá thành là hơi cao, nhưng nếu như bạn chỉ bọc 1-2 răng quan trọng như răng cửa thì giá bọc 1 chiếc răng sứ như vậy là hoàn toàn xứng đáng.

Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Giá bọc 1 chiếc răng sứ <<<

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN