Nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp như thiên nga quá dễ dàng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangcao97
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/06/2018 - 10:33

Nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp như thiên nga quá dễ dàng

Gửi bài gửi bởi trangcao97 » 26/06/2018 - 19:14

Khi thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng nhất của người mẹ. Hầu hết các chị em đã phải hi sinh rất nhiều thứ từ sức khỏe đến nhan sắc. Tuy sức khỏe có thể bồi bổ và phục hồi dần. Nhưng vòng 1 sau khi “làm tròn nghĩa vụ” với con trẻ, thường không thể quay về trạng thái tươi trẻ ban đầu. Mà sẽ rơi vào tình trạng chảy xệ và kém săn chắc. Do đó không ít phái đẹp “thức thời”, đã nhờ tới phép màu của dịch vụ nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp như thiên nga. Để đoạt lại nét “thanh xuân” đã mất.
*** Bác sĩ tư vấn: Nâng ngực nội soi là gì

“Ngất ngây” hình ảnh nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp như thiên nga
Sau khi sinh con, việc “núi đôi” bị chảy xệ già nua là rất khó tránh khỏi. Do đó rất nhiều Eva đã đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để được chính Giám đốc trung tâm nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp như thiên nga.

“Hồi sinh bé thứ 2 xong ngực em xệ ghê lắm. Mặc dù chồng không nói nhưng em vẫn biết ảnh để ý. Mai có người quen chỉ qua Bác Hùng làm. Nhờ vậy mà giờ 2 vợ chồng vẫn yêu thương khắn khít”. (Quỳnh My – Q5)
Hình ảnh

“Bác sĩ không những nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp như thiên nga mà còn an toàn nữa. Giờ có bé thứ 3 rồi mà em cho con bú sữa phà phà. Không có bị tê đầu ngực hay khó chịu gì hết”. (Huệ Chi – Bến Tre)
“Chỉ mới 2 tuần hơn là em hết ê nhức rồi. Hơn 1 tháng là ngực gọn đâu vào đấy luôn”. ( Minh Thư – Phan Thiết)

“Bây giờ em mới tin nâng ngực chảy xệ đẹp như thiên nga là có thiệt. Bác sĩ làm khéo tới mức không có sẹo luôn. Bây giờ có thêm bé nữa mà ngực vẫn không khác lúc mới nâng là bao”. ( Luta Nguyễn – Việt Kiều Mỹ)

Nơi có phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp như thiên nga?
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn đem đến ca nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp như thiên nga cho các Eva khắp mọi miền đất nước. Thông qua việc không ngừng cố gắng nổ lực hoàn thiện mình trong những khâu nhỏ nhất.
  • Kỹ lưỡng trong khâu phẫu thuật:
120 phút nâng ngực chảy xệ đều được tiến hành tai Bệnh viện An Sinh. Vì đây là 1 trong những bệnh viện lớn và hiện đại nhất tại Sài Gòn. Nên không chỉ đầy đủ các yếu tố đảm bảo 1 quy trình thẩm mỹ khép kín và vô trùng. Mà còn sở hữu thiết bị nội soi chuyên dụng. Giúp việc cắt bỏ mô ngực “già”, treo liên kết ngực được thao tác thật chính xác.
*** Trải nghiệm tận mắt: Video nâng ngực nội soi

Hình ảnh
  • Chú trọng hiệu quả thẩm mỹ:
Để mang đến ca nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp như thiên nga thật hoàn hảo. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm phải trực tiếp đảm nhận. Vì đã từng tu nghiệp tại Mỹ, Hàn Quốc về chuyên ngành thẩm mỹ ngực. Nên các ca do ông đảm nhiệm chỉ mất khoảng 1~3 tháng để hồi phục hoàn toàn. Mà không lưu lại vết sẹo xấu nào.
  • Chu toàn khâu chăm sóc hậu phẫu:
Sau khi ca nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp như thiên nga kết thúc. Trung tâm sẽ sắp xếp y tá túc trực chăm sóc 24/24 cho khách hàng 1 đêm tại Bệnh viện. 3 ngày sau tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chỉ cần thực hiện đúng các chỉ dẫn của thẩm mỹ viện. Thì sau 2 tuần các cảm giác ê ẩm hậu phẫu sẽ nhanh chóng qua đi.
Nguồn: Nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp như thiên nga

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN