Tại sao bạn cần một chiếc xe đạp thể thao

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
dienkimt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/06/2018 - 15:09

Tại sao bạn cần một chiếc xe đạp thể thao

Gửi bài gửi bởi dienkimt » 26/06/2018 - 15:22

Đi xe đạp là phương tiện mới. Các chương trình đi lại bằng xe đạp, chương trình chia sẻ chu kỳ và mở rộng cơ sở hạ tầng dành cho xe đạp dẫn đầu chương trình giao thông của Victoria. Nhưng trong khi thái độ đối với đi xe đạp đang thay đổi, do đó, chính là xe đạp. xe đạp thể thao tử (còn được gọi là xe điện tử) đã gây ấn tượng và đang gây ấn tượng lớn. Trong khi họ trông giống như hai bánh xe bình thường, họ có một động cơ điện tích hợp cho động cơ đẩy; một số đá với đạp và những người khác có động cơ, nơi bạn có thể ngón tay cái ga.

Xem thêm về Xe đap thể thao

Người ta có thể hỏi, nếu chiếc xe đạp đang làm tất cả công việc, thì bài tập ở đâu? Vâng, mẹo để làm cho chiếc xe đạp thể thao của bạn thành một công cụ thể dục là sử dụng động cơ vừa đủ để tiếp tục. Đạp xe cho đến khi bạn bị xóa sổ hoặc bị đánh một ngọn đồi dốc, và sau đó tham gia động cơ để tăng cường sức mạnh. Bất kể phong cách của bạn đi xe đạp, xe đạp thể thao có rất nhiều lợi ích mà làm cho họ có giá trị trong khi của bạn. Đây chỉ là một vài lý do tại sao bạn cần một chiếc xe đạp thể thao:

Du lịch dễ dàng hơn

Hầu hết những người loại trừ đi làm việc bằng xe đạp làm như vậy vì yếu tố gây rối. Đi bộ vào một cuộc họp nhân viên đổ mồ hôi qua quần áo của bạn không phải là một cái nhìn tốt cho văn phòng. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa bay và đi xe đạp mà xe đạp thể thao cung cấp giúp bạn tiết kiệm một số công sức (và mồ hôi). Hills trở thành một làn gió và khoảng cách trở nên dễ quản lý hơn nhiều. Bạn có thể đốt cháy một số calo nhưng ngăn không cho việc tập luyện của bạn trở nên tập luyện toàn diện mà bạn không ăn mặc. Curt Bannister, Giám đốc bán hàng tại chu kỳ núi Marty's, đang chứng kiến ​​sự phổ biến ngày càng tăng của xe đạp thể thao ở Victoria, “Chúng tôi đã tìm thấy xe đạp thể thao của chúng tôi rất phổ biến với quân đội và những người sống ở bờ tây. Đó là cách nhanh hơn so với ngồi trong giao thông và họ có những con ngỗng phi nước đại lát đẹp cho một chuyến đi suôn sẻ vào thị trấn.

Dấu chân Carbon nhẹ hơn
Rõ ràng, kể từ khi đi xe đạp thể thao không tiêu thụ khí, chiếc xe đạp thể thao của bạn phát thải ít carbon hơn so với xe hơi. Theo Khảo sát xe Canada của iCANwalk , chiếc xe trung bình phát ra 4 tấn carbon dioxide trong một năm và các phương tiện nói chung đóng góp khoảng 30% tổng lượng phát thải khí nhà kính ở Canada. Chúng tôi có thể tiết kiệm khoảng 3,8 triệu tấn khí thải nhà kính mỗi năm nếu mỗi người Canada rời khỏi xe của họ ở nhà chỉ một ngày một tuần. Chọn lái xe trên xe của bạn chỉ một lần một tuần thực sự có thể tạo ra một tác động có thể đo lường được. Không chỉ là bạn làm một phần của bạn để giúp môi trường, đó là một cách thú vị và dễ dàng để làm như vậy!

Tiết kiệm thêm
Ở Victoria, đi xe đạp thể thao không yêu cầu giấy phép đặc biệt, đăng ký hoặc bảo hiểm. Do đó, chi phí đầu tư và vận hành hầu như không có gì so với một chiếc xe hơi. Giá xe đạp thể thao tử nằm trong khoảng từ $ 2000 - $ 4000 - cao bằng một chiếc xe đạp đường cao cấp. Với chương trình khuyến mãi xe đạp hiện tại của chúng tôi, xe đạp thể thao của bạn được bảo hành 5 năm trên động cơ đảm bảo bạn sẽ tận dụng tối đa đồ chơi thân thiện với môi trường mới của mình. Ngay cả khi pin hoặc động cơ bị hỏng trong khi đi xe, bạn vẫn có chức năng của một chiếc xe đạp bình thường để đến nơi bạn cần đến. Không cần phải kéo qua và chờ đợi một chiếc xe kéo để cứu bạn.

Trên tất cả, nó rất vui vẻ!
Vào cuối ngày, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi đi xe đạp thể thao. Có một cảm giác hoài niệm mà đá vào bất cứ khi nào bạn đang ở trên một, loại giống như cảm giác mà bạn có khi bạn bắt đầu cưỡi như một đứa trẻ. “Khi bạn nghỉ làm trong một ngày dài, bạn rất vui khi về nhà vì bạn có thể đạp xe điện tử. Mọi người không còn nhìn nó như một việc vặt. Chiếc xe đạp thể thao chỉ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều ”, Curt nói thêm. Mặc dù bạn có thể cần phải có một người để thực sự hiểu, nhưng có rất ít điều cười gây cảm hứng hơn là nổi lên một ngọn đồi dốc với ít nỗ lực.

Bài viết được thực hiện bởi xe đạp giá tốt: https://xedapgiatot.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN