Nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp an toàn với mức giá siêu ưu đã

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangcao97
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/06/2018 - 10:33

Nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp an toàn với mức giá siêu ưu đã

Gửi bài gửi bởi trangcao97 » 26/06/2018 - 15:16

Thời gian là kẻ thù số 1 của phụ nữ. Vì nó không chỉ khiến sức khỏe các chị em xuống dốc. Mà còn làm cho vòng 1 tươi trẻ ngày nào giờ trở nên chảy xệ, kém săn chắc. Tuy nhiên, nỗi lo này sẽ nhanh chóng qua đi. Vì hiện nay đã có phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp an toàn. Không chỉ trẻ hóa “mướp già” thành “bưởi đào” thật nhanh chóng. Mà còn giúp các chị em lấy lại sự tự tin vốn có mỗi khi “lâm trận” cùng chồng.
*** Bác sĩ tư vấn: Nâng ngực nội soi là sao
“Rửa mắt” với hình ảnh nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp an toàn
Đã có rất nhiều chị em có vòng 1 bị sa trễ sau khi sinh con. Tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp an toàn nhờ công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ.
Hình ảnh

“Mới sinh bé đầu thì ngực em chảy xệ ghê lắm cơ. Đến em còn sợ huống hồ chồng mình. Nên quyết tâm lấy lại những gì đã mất. Công nhận nâng xong, chỉ khoảng 1 tháng hơn là ngực đã săn chắc trở lại thấy rõ”

(Tuyết Mai – Tiền Giang)

*** Cứu cánh của các chị em: Nâng ngực chảy xệ nội soi
“Hên là được chính bác Hùng nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp an toàn như ý. Ngực lên dáng nhanh mà không thấy sẹo. Đã vậy không có bị khó thở và mệt như nhiều người làm chỗ khác hay nói”.

(Phương Thi – Đồng Tháp)

“Đúng là bị xệ thì nâng ngực chảy xệ nội soi là hiệu quả nhất. Em nâng xong tới giờ có bé thứ 3 rồi mà con vẫn bú sữa bình thường nha. Không có bị rát đầu ti hay khó chịu. Với lại ngực cũng giữ được dáng. Không phải đi làm lại”.

(Kim Hằng – Q3)

“Nghe nhiều người khen trung tâm nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp an toàn nên tôi mới đến. Đúng là dịch vụ tốt mà còn được chăm sóc tận tình. Nâng xong chỉ 2 tuần đầu đã bớt đau rất nhiều. Ngực cũng đẹp lên rất nhanh”.

(Phương Thảo – Bà Rịa)

Biện pháp nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp an toàn
Giám đốc trung tâm, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp giới thiệu về quy trình nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp an toàn. Mà thẩm mỹ viện của ông mỗi năm đã áp dụng và mang đến vòng 1 đẹp cho không dưới 1000 Eva.

Hình ảnh

Đầu tiên chính là quy trình nâng ngực chảy xệ chuẩn Hàn Quốc. Được thực hiện khép kín và vô trùng tuyệt đối tại Bệnh viện An Sinh từ 90~150 phút. Vì có kết hợp sử dụng máy nâng ngực nội soi tiên tiến từ Mỹ. Cùng công nghệ camera siêu vi dẫn đường. Nên quy trình cắt bỏ mô chảy xệ, và treo liên kết ngực cực kỳ chính xác. Không xâm lấn tuyến sữa, mạch máu…

Tận tay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp an toàn cho mọi khách hàng. Vì đã từng tu nghiệp tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyên ngành thẩm mỹ ngực. Vì vậy các ca do ông đảm nhiệm chỉ mất 2 tuần đầu là hết ê ẩm. Và 1~3 tháng để hồi phục hoàn toàn, mà không hề lưu lại sẹo xấu.

Không chỉ vậy, sau khi ca nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp an toàn kết thúc. Các Eva sẽ được nghỉ lại miễn phí trong 3 ngày tại thẩm mỹ viện để tiếp tục được y tá chăm sóc riêng.
Nguồn: Nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp an toàn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN