Thẩm mỹ nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
hongthuy88
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 12/06/2018 - 15:46
Liên hệ:

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền?

Gửi bài gửi bởi hongthuy88 » 26/06/2018 - 10:01

Đối với phụ nữ, còn gì hạnh phúc bằng được trời ban cho “cặp bưởi đào no đủ”. Nhưng đâu phải ai cũng bẩm sinh có được “món quà” này. Vì thế, nhiều Eva đã không “đầu hàng số phận”. Mà nhờ tới nâng ngực nội soi túi giọt nước để lấy lại vẻ quyến rũ cho mình. Tuy nhiên đứng trước “mê cung giá” của các trung tâm. Nhiều chị em cảm thấy hoang mang và không biết chính xác nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền thì không bị “hố” giá?

Để giúp các Eva biết chính xác nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin công khai bảng giá trọn gói. Cam đoan đã bao gồm tiền thuốc và không thu thêm bất cứ phụ phí vô lý nào.

Ngoài việc không phụ thu các khoản phát sinh.Trung tâm còn mang đến chương trình ưu đãi trọn gói chỉ được áp dụng riêng cho các khách hàng nâng ngực nội soi. Cụ thể là miễn phí 100% tiền phòng hậu phẫu và chi phí chăm sóc suốt 3 ngày hậu phẫu.

>>> CẬN CẢNH VIDEO: Nâng ngực nội soi đường nách Hình ảnh

Hình ảnh

Yếu tố quyết định nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền

Khi đã biết nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền. Chắc chắn không ít “thượng đế” sẽ thắc mắc do đâu mà trung tâm có thể định ra mức giá như vậy. Để làm rõ vấn đề này. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp mang đến câu trả lời cụ thể nhất.

Hỏi: “Chào bác sĩ, ông có thể cho biết, nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền do đâu quyết định không ạ.”

Đáp: “Chi phí nâng ngực nội soi túi giọt nước chủ yếu do 2 yếu tố là quy trình thẩm mỹ, và nguồn gốc túi độn ảnh hưởng nhiều nhất”.

Hình ảnh

Hỏi: “Vậy quy trình thẩm mỹ thế nào thì mới đảm bảo cho khách hàng có được 1 bộ ngực đẹp được ạ”

Đáp: “Tại thẩm mỹ viện của chúng tôi. Toàn bộ quy trình nâng ngực nội soi được diễn ra ở Bệnh viện An Sinh. Nên sẽ đảm bảo 1 môi trường phẫu thuật khép kín. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng công nghệ nội soi hiện đại. Giúp việc đặt túi độn chính xác, thảm thiểu tối đa các rủi ro như chèn ép mạch máu, tuyến sữa…”.

Hình ảnh

Hỏi: “Còn về túi ngực thì quyết định gì đến việc nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền thưa ông?”

Đáp:
“Túi ngực có nguồn gốc rõ ràng sẽ mang đến bầu ngực đẹp và tự nhiên. Khi sờ vào có cảm giác mềm mại và độ nẩy như thật. Do đó, trung tâm chúng tôi chỉ sử dụng túi giọt nước từ hãng Mentor. Đã được Cục FDA chứng nhận về độ an toàn với cơ thể”.

Đừng bỏ lỡ...Mời các bạn xem bảng giá chi tiết tại đây nhé >>> Nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền Hình ảnh


Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN