Bọc răng sứ Titan được bao lâu? Bác sĩ nha khoa tư vấn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
lyly001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/06/2018 - 22:11
Liên hệ:

Bọc răng sứ Titan được bao lâu? Bác sĩ nha khoa tư vấn

Gửi bài gửi bởi lyly001 » 25/06/2018 - 23:59

Răng sứ Titan là loại răng mà được khá nhiều người lựa chọn để bọc răng sứ vì mức giá phù hợp với túi tiền của đa số mọi người mà tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, bọc răng sứ Titan được bao lâu thì phải thay lại vẫn là một câu hỏi lớn. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây nhé!

1. Trung bình Bọc răng sứ Titan được bao lâu?

Bọc răng sứ là 1 quyết định đúng đắn cho những khiếm khuyết: răng lệch lạc, nhiễm màu tetracycline, răng sau khi đã chữa tủy… phương pháp này nhằm giúp phục hình lại răng với màu sắc và hình dáng giống như răng thật của bạn. Bọc răng sứ Titan được bao lâu sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

– Tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn bọc: Nói chung, những loại răng sứ đều có thời gian sử dụng trên 10 năm, dòng răng sứ kim loại thì sẽ có độ bền ngắn hơn so với dòng răng sứ toàn sứ. Với những dòng răng toàn sứ như Cercon, Emax…., thì tuổi thọ của răng sứ có thể lên tới 20 năm.

>>> KHÁM PHÁ: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

Hình ảnh

– Bọc răng sứ Titan được bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn: với các răng thật còn chắc chắn, chân răng không bị viêm nhiễm và ảnh hưởng gì, thì bọc răng sứ cũng sẽ được bền chắc hơn các răng bị sâu vỡ gần hết.

– Ngoài ra, thì cách ăn uống và vệ sinh răng miệng của người dùng cũng góp phần quan trọng trong vấn đề bọc răng sứ Titan được bao lâu. Sau khi bọc răng sứ, thì bạn không nên ăn đồ quá cứng, vệ sinh răng miệng như bình thường, đánh răng 2 lần một ngày, dùng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng, khám răng định kỳ 6 tháng/ lần để cho bác sĩ kiểm tra độ khít sát giữa răng sứ và nướu có gì bất thường không để có thể điều trị kịp thời.

2. Bọc răng sứ Titan được bao lâu thì phải thay lại?


Răng sứ Titan thì thuộc răng sứ kim loại, có cấu tạo gồm phần sườn làm bằng hợp kim Niken-Crom-Titan, có chứa 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn của răng thì có tính tương hợp sinh học cao, nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng. So với những loại răng sứ khác thì răng sứ Titan nhẹ hơn và chịu được các lực đè nén, lưc xoắn khá là tốt. Bọc răng sứ Titan được bao lâu nhiều khi còn phụ thuộc vào sự chăm sóc và bảo vệ răng của bạn.

Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ Titan được bao lâu <<<

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN