Thảo luận với phái đẹp về vấn đề nâng ngực

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
donguyen22
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 65
Ngày tham gia: 04/05/2018 - 16:14
Liên hệ:

Thảo luận với phái đẹp về vấn đề nâng ngực

Gửi bài gửi bởi donguyen22 » 23/06/2018 - 11:21

Cần lắm những chia sẻ của chị em trên website…
Em tính tháng sau sẽ đi nâng ngực nội soi. Vì ngực bé tẹo suốt ngày bị mọi người chọc là hai lưng, màn hình sony làm em cũng muối mặt. Em có tìm hiểu về phương páp này khá kỹ. Em cũng thấy nhiều người thực hiện, gọi điện vài tmv nghe tư vấn người ta cũng nói ok lắm. Tuy nhiên, cả nhà em, nhất là mẹ em lại không đồng ý. Mẹ nói làm ngực nguy hiểm, sau này rồi con cái nữa. Lỡ có chuyện gì ai chịu làm em hơi chùn chân.
Không biết có chị em nào trên đây nâng ngực chưa, cho em hỏi là nâng ngực nội soi có an toàn không? Có ảnh hưởng gì về sau không? Em cảm ơn các chị rất nhiều.


NgocDolly : Giống mình thế, ba me minh cung cha cho lam. nguc vua xau vua nho the nay ma ko cho minh lam co. the co dau khong chu. dang nan ni cac kieu con da dieu day, co ve xuoi xuoi roi, gio minh dang tim cho uy tin de lam.

Hình ảnh

PhuongTim_1991 :
ngực bạn nhìn còn đỡ, ngực mình còn phẳng ghê hơn, phải nói là y chang thằng đàn ông, ko có can đảm ko chụp lên cho bạn xem. Không biết có nên nâng ngực nội soi không đây ?

DuyAn1122 :
cùng hội cùng thuyền, kiếp màn hình sony không biết bao giờ mới kết thúc đây. thật là không còn lời nào để diễn tả nỗi buồn mà mình đang phải chịu đựng.

Minhonn :
mình thì chưa nâng ngực bao giờ cũng không rõ, nhưng chị gái mình thì từng làm rồi. bả làm đến nay cũng được 2 năm rồi, ko thấy có biến chứng hay ảnh hưởng gì cả, mình nghĩ nếu muốn thì bạn cứ thực hiện đi.

Hoaian1080 : Cho mình hỏi ké với ạ : Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ạ ? Sáng nào mình cũng đi làm ngang qua thấy các chị em hay ghé tới đó.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN