Nâng ngực chảy xệ nội soi có cho con bú được không - Chuyên

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangcao97
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/06/2018 - 10:33

Nâng ngực chảy xệ nội soi có cho con bú được không - Chuyên

Gửi bài gửi bởi trangcao97 » 22/06/2018 - 16:37

Câu hỏi: Bác sĩ giúp em với bác sĩ ơi. Em rất mong bác sĩ có thể giải đáp câu hỏi của em. Vì em sắp đám cưới, mà do ngực không đẹp lắm, còn chảy xệ nhũn nhão nữa. Em muốn làm ngực một là cho đẹp hơn. Hai là không còn tình trạng chảy xệ nữa. Nhưng em không biết là nâng ngực chảy xệ nội soi có cho con bú được không bác sĩ? Do em muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ luôn. (Thanh Như – Long An).
*** Tư vấn miễn phí: Nâng ngực nội soi là sao

Trả lời: Rất cảm ơn bạn Thanh Như đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề nâng ngực chảy xệ nội soi có cho con bú được không mà bạn đang quan tâm. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một số thông tin như sau.

Nâng ngực chảy xệ nội soi có cho con bú được không – Chuyên gia tư vấn

Theo chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật nâng ngực hiện nay. Nâng ngực chảy xệ sẽ HOÀN TOÀN KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC CHO CON BÚ. Bởi vì khi thao tác phẫu thuật loại bỏ da thừa để liên kết cơ nâng ngực, bác sĩ thẩm mỹ chỉ loại bỏ phần da thừa – nguyên nhân gây nên tình trạng chảy xệ của vòng 1. Chứ không hề xâm lấn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Cho nên Thanh Như và mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về nâng ngực chảy xệ nội soi có cho con bú được không nhé.
*** Ưu đãi hấp dẫn: Nâng ngực chảy xệ nội soi

Hình ảnh

Tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, mỗi năm chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Trong đó, nhiều khách hàng cũng có thắc tương tự, nâng ngực chảy xệ nội soi có cho con bú được không. Nhưng sau phẫu thuật và được bác sĩ chia sẻ nhiệt tình. Các chị em đã hoàn toàn yên tâm.

Và với những ai muốn biết rõ hơn về nâng ngực chảy xệ nội soi có cho con bú được không. Mọi người hãy đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ tư vấn tận tình hơn nhé.
*** Giải đáp thắc mắc: Nâng ngực nội soi là gì

Nâng ngực chảy xệ nội soi có cho con bú được không? Địa chỉ làm đẹp uy tín
Được biết đến là địa chỉ làm đẹp hàng đầu Tp.Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ viện đã và đang mang đến cho nhiều chị những kết quả tuyệt vời sau phẫu thuật. Giờ đây, việc sở hữu một khuôn ngực săn chắc, tự nhiên đã không còn là điều quá khó khăn nữa. Chỉ với 90 – 150 phút phẫu thuật tại bệnh viện An Sinh. Các chị em có thể nói lời “vĩnh biệt” với vòng 1 chảy xệ nhàm chán của thuở trước.

Chỉ cần nghỉ ngơi theo chỉ định của bác sĩ tại nhà. Sau khoảng 1 – 3 tháng, vết thương sẽ hoàn toàn hồi phục. Giúp cho vòng 1 đẹp tự nhiên, y như thật.

Nguồn: Nâng ngực chảy xệ nội soi có cho con bú được không

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN