Biện pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn và hiệu quả nhất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangcao97
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/06/2018 - 10:33

Biện pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn và hiệu quả nhất

Gửi bài gửi bởi trangcao97 » 22/06/2018 - 00:33

Nâng ngực chảy xệ nội soi là phương pháp giúp rất nhiều chị em sở hữu vòng 1 không còn săn chắc, lấy lại vẻ quyến rũ bị thời gian “đánh cắp”. Tuy đây là dịch vụ làm đẹp hiệu quả và hiện đang dần phổ biến. Nhưng không ít trường hợp vì thực hiện ở các cơ sở không uy tín. Mà nhiều Eva đã gặp phải những chuyện “đáng tiếc” về sau. Do đó chúng ta phải tìm kiểu kỹ địa chỉ có biện pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn. Trước khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Đâu là biện pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn nhất?
Để giúp các Eva hiểu rõ thế nào là biện pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn. Chúng tôi đã nhờ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giới thiệu về quy trình đạt chuẩn mà thẩm mỹ viện của ông đã áp dụng. Để mang đến hơn 1000 bộ ngực đẹp mỗi năm cho các chị em.
  • Môi trường khép kín:
Toàn bộ quy trình nâng ngực chảy xệ diễn ra ở Bệnh viện An Sinh trong vòng 90 – 150 phút. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thông qua đường mổ phù hợp đã lựa chọn từ trước trong số 4 đường cơ bản (mỏ neo, tròn, kẹo mút, hay đường trăng khuyết). Với sự trợ giúp của thiết bị nội soi chuyên dụng. Bác sĩ sẽ cắt bỏ các mô ngực dư. Và tiến hành treo mô liên kết ngực. Mà không phạm phải các cơ quan xung quanh.
  • Quy trình hậu phẫu:
Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ nghỉ lại 1 đêm ở bệnh viện để theo dõi. Và 3 ngày tiếp theo ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Sau khi trở về nhà. Chỉ cần làm theo các dặn dò của bác sĩ, và tái khám đúng lịch. Từ 1~3 tháng, ngực sẽ đẹp mà không lưu lại sẹo xấu nào cả.
  • Về việc đau nhức:
Tuy là biện pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn. Nhưng cảm giác đau nhức sau khi hết thuốc mê là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ nhanh chóng “thuyên giảm” sau 1~2 tuần đầu. Và bầu ngực sẽ trẻ trung mãi theo thời gian.
*** Bác sĩ tư vấn: Nâng ngực nội soi là sao

Khách hàng đã trải nghiệm biện pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn
Sau khi đã trải qua dịch vụ “trẻ hóa” vòng 1 của trung tâm. 100% khách hàng đều thừa nhận rằng đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chính là biện pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn và hiệu quả nhất.

“Lúc ngực bị xệ sau khi sinh con em hoang mang quá chừng. Làm đủ thứ cách, uống đủ thứ thuốc mà vẫn vậy. May nhờ người quen giới thiệu trung tâm mình. Nâng xong nhìn ngực như của thiếu nữ ấy. Trẻ trung và săn chắc vô cùng”.

(T.T. Trúc, Quận 3)

“Đúng là chỉ có phẫu thuật mới là biện pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn và hiệu quả nhất. Mà cũng nhờ Bác Hùng khéo tay, không có sẹo mà lại mau lành. Giờ có bé thứ 2 rồi, mà ngực vẫn còn đẹp như hồi mới nâng”.

(Nguyễn Thanh Thúy, Lâm Đồng)
Nguồn: Biện pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN