Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Hướng dẫn cách lựa chọn kích thước nệm Liên Á phù hợp với ph

Đã gửi: 21/06/2018 - 10:58
gửi bởi nguyenthu012
Để tránh mua phải nệm thừa hoặc thiếu so với kích thước giường của mình thì cần phải biết cách chọn mua nệm có kích thước chuẩn nhất.

Bạn đã bao giờ phải cắt bỏ phần đệm thừa? Bạn đã bao giờ phải đổi trả lại đệm vì đệm quá ngắn hoặc quá dài so với giường ngủ? Đây là một trong số những vấn đề mà nhiều người tiêu dùng gặp phải khi đi mua nệm. Do không có kiến thức cũng như sự chuẩn bị chu đáo nên đã mua phải những loại nệm không phù hợp với kích thước giường ngủ của mình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn cách chọn kích thước nệm Liên Á cho các loại giường phổ biến hiện nay.

1. Chọn nệm Liên Á có kích thước tiêu chuẩn

Chúng ta thường sử dụng chủ yếu hai loại giường tương ứng với 2 loại đệm là nệm đơn và nệm đôi. Tùy từng loại nệm khác nhau thì có những kích thước phù hợp tương ứng:

Hình ảnh
Có những kích thước nệm Liên Á như thế nào?

Kích thước nệm Liên Á đơn:

Đây là loại nệm phù hợp để sử dụng cho một người nằm. Kích thước nệm Liên Á cho giường đơn phổ biến hiện nay là 1m2 x 1m9. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng những loại nệm có kích thước phù hợp hơn như 1m x 2m, 1m2 x 2m. Đối với trẻ nhỏ, nên lựa chọn những loại nệm đơn có kích thước nhỏ hơn như 0.8m x 1m9, 0.9m x 1m9, 1m4 x 1m9.

Kích thước nệm Liên Á đôi:

Hiện nay, kích thước nệm Liên Á đôi tiêu chuẩn phổ biến là 1m6 x 2m, 1m8 x 2m. Những cũng có những loại nệm ngoại cỡ như 2m x 2m2. Nếu cả gia đình bạn cùng nằm ngủ chung thì các loại nệm có kích thước lớn này là phù hợp. Còn phần đa kích thước nệm đôi hiện nay thiết kế với tiêu chuẩn 2 người lớn hoặc 2 người lớn 1 trẻ em nằm thoải mái.

Kích thước nệm Liên Á trẻ em

Hiện nay, trên thị trường có rất ít thương hiệu nệm sản xuất nệm dùng cho trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Liên Á là hãng đệm đã làm rất tốt vai trò này. Nệm Liên Á có hẳn một loại nệm dành cho trẻ sơ sinh có hình dáng như cái nôi nhỏ xinh được thiết kế theo khuôn của bé chứ không phải hình thù đệm gấp hay đệm thẳng thông thường. Nệm Liên Á dành cho trẻ em có các siza như: 0.8m x 0.8m.

Những tác hại của việc chọn nệm không đúng kích thước

Chọn mua nệm có kích thước phù hợp vô cùng quan trọng. Nếu bạn không muốn căn phòng ngủ của mình trở nên bừa bộn, sức khỏe của mình bị ảnh hưởng thì phải đo đạc kích thước giường ngủ cần thận trước khi mua nệm. Chọn nệm có kích thước lệch lạc ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Mất thẩm mỹ

Tất nhiên, với việc sử dụng một loại nệm ngủ có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ vô cùng ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ của căn phòng. Thật khó để chấp nhận trong phong ngủ của mình có một chiếc giường mà nệm cong vênh vì thừa hoặc chiếc giường với phần phía đầu giường đệm không che phủ hết. Bởi điều này mà lúc nào bạn cũng cảm thấy phòng ngủ của mình thật bừa bộn.

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Điều quan trọng hơn cả thẩm mỹ đó là vấn đề về sức khỏe. Ngoài cảm giác khó chịu mà bạn có thể cảm nhận được mỗi lần nằm thì trong quá trình sử dụng về lâu dài, những vấn đề về sức khỏe do không chọn nệm có kích thước đúng sẽ càng trầm trọng hơn. Bạn sẽ bị mắc các bệnh về xương khớp như: đau bả vai, cánh tay, chân, đốt sống lưng. Nệm ngủ không đúng kích thước ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể mỗi đêm.

Đệm ngủ Liên Á giúp bạn ngủ ngon hơn mỗi đêm. Chọn mua đệm cao su Liên Á 5 zone ảnh hưởng như thế nào tới giấc ngủ? Đây là một trong những loại nệm mới nhất của Liên Á. Sử dụng loại nệm này đúng kích thước sẽ loại bỏ hoàn toàn những vấn đề bệnh tật về xương khớp, đảm bảo giấc ngủ ngon lành hơn, tốt hơn!

Mua nệm Liên Á chính hãng ở đâu?

Nệm Liên Á được bán trên thị trường khá nhiều. Có rất nhiều đại lý tại Hà Nội có bán loại nệm này. Vì là các sản phẩm chính hãng nên bạn chỉ có thể mua nệm ở trong những đại lý bán nệm chính hãng. Bạn tuyệt đối không chọn mua nệm Liên Á ở các cửa hàng bán chăn ga gối đệm nhỏ lẻ, bán trên vỉa hè. Bởi hầu như, những loại nệm này đều là hàng giả, không có nguồn gốc và có mức giá thành có thể gấp 2, gấp 3 lần nệm chính hãng.

Hình ảnh
Mua nệm Liên Á chính hãng

Khi bạn mua nệm cần kiểm tra thật kỹ tam mác, cũng như thẻ bảo hành để đảm bảo bạn mua đúng nệm Liên Á thật. Trong trường hợp, bạn không biết chọn nệm phù hợp với kích thước giường của mình thì hãy hỏi nhân viên bán hàng để có được sự lựa chọn tốt nhất. Tùy từng nhu cầu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những loại nệm có mức giá thành và chất lượng phù hợp. Với thương hiệu Liên Á, bạn có nhiều sự lựa chọn như đệm cao su Liên Á, đệm bông ép, đệm lò xo Liên Á,… Hãy đến các đại lý chính hãng để chọn mua nệm với giá tốt nhất chăm sóc giấc ngủ hiệu quả cho bạn và người thân trong gia đình! Chúc bạn những giấc ngủ ngon!