Nâng ngực chảy xệ nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú h

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangcao97
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/06/2018 - 10:33

Nâng ngực chảy xệ nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú h

Gửi bài gửi bởi trangcao97 » 21/06/2018 - 09:58

Nâng ngực chảy xệ nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú không là chủ đề được đông đảo chị em quan tâm. Bởi thiên chức làm mẹ thiêng liêng luôn được các chị em quan tâm hàng đầu. Và để đá bay nỗi băn khoăn này. Hãy xem ngay bài viết này để cung cấp cho mình những thông tin bổ ích nhé!

Chị em thảo luận về nâng ngực chảy xệ nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú?

Trên diễn đàn tamsudaokeo.org, topic của chị lelan6089 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Topic có nội dung như sau: “Ai nâng ngực rồi review cho em biết nâng ngực chảy xệ nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú không với ạ. Em muốn đi làm nhưng cứ phân vân quá mấy chị ơi.”

Sau khi topic này đăng tải có hai luồng ý kiến trái chiều được đưa ra. Khiến cuộc thảo luận trở nên sôi nổi và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau đây là một vài ý kiến của chị em về chủ đề “Nâng ngực chảy xệ nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú”
*** Bác sĩ tư vấn: Nâng ngực nội soi tại Hà Nội

“Nâng ngực chảy xệ nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú là đương nhiên. Ngực mình tự nhiên mà đụng chạm dao kéo vào thì sau mà không ảnh hưởng. Em có chị bạn hàng xóm làm ngực xong bị tắt tuyến sữa. Đứa con thứ hai phải pha sữa bột cho uống. Tội lắm!”

(Chị Hà Nhi- Hốc Môn)

“Em thì không đồng tình ý kiến nâng ngực chảy xệ nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú. Nếu mình lựa chọn trung tâm tốt, bác sĩ có tâm thì không vấn đề gì đâu. Nếu có vấn đề thì mấy trung tâm thẩm mỹ đóng cửa hết hay sao?”

(Chị Hằng- Quận 7)

“Em cũng đang băn khoăn như chị nè chị ơi. Phụ nữ mà thiêng chức làm mẹ không tròn thì chắc ân hận lắm. Mà em thấy mọi người vẫn đi làm rần rần. Nâng ngực chảy xệ nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú thì ai mà đi làm phải không”

(Chị Minh- Lâm Đồng)

Nâng ngực chảy xệ nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú- Câu trả lời từ chuyên gia

Để giải tỏa những thắc mắc của chị em. Các bạn hãy lắng nghe câu trả lời từ bác sĩ Ngô Mộng Hùng- người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Chắc chắn sẽ mang đến cho các chị em câu trả lời thỏa đáng nhất.

“Em chào bác sĩ. Với chủ đề Nâng ngực chảy xệ nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không đang được rất nhiều chị em quan tâm. Bác sĩ có thể chia sẽ thêm về chủ đề này được không ạ?”

Nâng ngực chảy sệ nội soi có thể hiểu bác sĩ lựa chọn 1 trong 4 đường mổ chính. Đó là quanh quầng vú, chữ T ngược, dạng mỏ neo và đường trăng khuyết. Tùy vào từng cấp độ sa trễ của ngực mà bác sĩ lựa chọn đường mổ phù hợp.

Giúp khắc phục tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ hiệu quả. Ngực trở nên săn chắc căng tràn. Lấy lại được vẻ tự tin, quyến rũ của người phụ nữ.

Nỗi lo về nâng ngực chảy xệ nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không. Là hoàn toàn có cơ sở bởi trong quá trình nâng ngực. Sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật của bác sĩ. Có làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú hay việc tiết ra sữa của mẹ khi có con hay không.
Nguồn: Nâng ngực chảy xệ nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN