Cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi hot nhất hi

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangcao97
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/06/2018 - 10:33

Cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi hot nhất hi

Gửi bài gửi bởi trangcao97 » 19/06/2018 - 15:42

Vòng 1 chảy xệ luôn là nỗi ám ảnh của bất kì Eva nào. Do đó, phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi đã ra đời. Nhằm mang lại cho các chị em vẻ đẹp thuở nào. Và để giúp mọi người có cái nhìn chân thực hơn về hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Mời mọi người hãy cùng xem qua quá trình cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi sau đây. Những điều bất ngờ và thú vị nhất sẽ được hé lộ ngay lập tức.

Cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi tại TMV Ngô Mộng Hùng
Quá trình cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện. Cũng như những hiệu quả tuyệt vời mang nâng ngực chảy xệ mang lại. Chỉ với khoảng 90 – 150 phút phẫu thuật tại bệnh viện An Sinh. Các chị em đã có thể nói lời tạm biệt với tình trạng ngực chảy xệ chán ghét của lúc trước. Bởi vì với công nghệ hiện đại ngày nay, sẽ giúp “đẩy lùi” tình trạng chảy xệ một cách hiệu quả.

Cũng như video cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi mà các chị em vừa xem được. Để tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở vị trí khuất. Sau đó, thực hiện loại bỏ da thừa và nâng đỡ cơ ngực. Tùy theo tình trạng của khách hàng nặng hay nhẹ, ngực sa trễ nhiều hay ít mà bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Và những kỹ thuật phổ biến nhất là phẫu thuật theo hình trăng khuyết, hình tròn, hình lưỡi liềm và hình mỏ neo.
*** Bác sĩ tư vấn: Nâng ngực nội soi là gì

Hình ảnh

Sau khi phẫu thuật xong, chỉ cần nghỉ ngơi theo chỉ định của bác sĩ. Kết quả sau đó sẽ hoàn mỹ như những gì khi mọi người xem qua video cận cảnh nâng ngực chảy xệ nội soi. Đảm bảo hoàn toàn tự nhiên, y như thật, không để lại bất kì một vết sẹo nào.
*** Bí kíp làm đẹp an toàn: Nâng ngực chảy xệ nội soi

Kết quả sau đó có đẹp như cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi không?
Khi xem qua video cận cảnh nâng ngực chảy xệ nội soi. Nhiều chị em phải trầm trồ vì kết quả đạt được sau đó quá tuyệt vời. Vậy thực tế sau nghỉ dưỡng có được đẹp như vậy không?

Hoàn toàn 100% là có. Bởi vì với bàn tay khéo léo của chuyên gia Ngô Mộng Hùng (Giám đốc trung tâm). Cùng hơn 20 năm kinh nghiệm “dao kéo”. Bác sĩ sẽ biết được những kỹ thuật làm đẹp hiệu quả. Rồi phẫu thuật tại vị trí nào là đẹp nhất. Thao tác thế nào để không để lại sẹo, v.v. Do đó, khi được bác sĩ trực tiếp phẫu thuật. Mọi người hãy yên tâm vào kết quả nhé.
Nguồn: Cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN