Các phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn 100%

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangcao97
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/06/2018 - 10:33

Các phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn 100%

Gửi bài gửi bởi trangcao97 » 19/06/2018 - 10:34

Ngoài yếu tố bẩm sinh, quá trình mang thai, sinh nở hay lão hóa ở tuổi trung niên cũng khiến cho bộ ngực nàng ngày một trở nên “xệ nệ”, mất form dáng căng tròn, đầy đặn như thuở ban đầu. Các phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn hiện nay là giải pháp giúp chị em khắc phục được tình trạng sa trễ không mong muốn này. “Giành giật” lại nét khơi gợi, quyến rũ tự nhiên của “người con gái”.
*** Bác sĩ tư vấn: Nâng ngực nội soi là gì

Cập nhật nhanh các phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn nhất hiện nay
Các phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn là phương pháp loại bỏ da dư, treo mô liên kết. Để nâng cao bầu ngực và đưa nhũ hoa lên vị trí cao hơn. Sau phẫu thuật, dáng ngực sẽ căng đầy, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, không phải trường hợp sa trễ nào cũng áp dụng phương pháp giống nhau.

Do đó, trước khi nâng, bác sĩ sẽ xác định mức độ sa trễ của ngực. Để lựa chọn các phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn phù hợp nhất.
Thông thường, ngực sa trễ chia thành 4 cấp độ: nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng. Dựa theo vị trí nhũ hoa so với đường nếp gấp chân ngực.
*** Bí quyết "hồi xuân" thần tốc: Nâng ngực chảy xệ nội soi
Hình ảnh


Tùy vào cấp độ sa trễ mà bác sĩ sẽ tạo đường mổ tương ứng (quanh quầng vú, chữ T ngược, mỏ neo, hay hình bán nguyệt).

Đối với bầu ngực khiêm tốn, gặp tình trạng sa trễ, thì bác sĩ có thể kết hợp các phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn với kỹ thuật đặt túi ngực. Nhằm giúp bầu ngực căng tròn, đẫy đà hơn.

Địa chỉ thực hiện các phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn uy tín tại Tp.HCM
Tút lại vẻ quyến rũ cho bộ ngực là điều mà nàng “mướp hương” luôn khao khát. Và các phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn là một lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, “chướng ngại” lớn đặt ra cho nàng ở đây là địa chỉ uy tín để thực hiện.
Nếu chưa tìm ra thì nàng hãy “lưu nhanh” địa chỉ TMV bác sĩ Ngô Mộng Hùng vào danh sách ngay nào.

Thẩm mỹ viện được xếp vào danh sách là trung tâm có tỷ lệ thành công cao trong các phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn. Vậy điều gì tạo nên sự thành công như bây giờ của Thẩm mỹ viện? Đó là nhờ:
  • Liên kết với bệnh viện đạt chuẩn: Trung tâm liên kết cùng bệnh viện An Sinh. Nhằm đảm bảo cho chị em một ca phẫu thuật an toàn nhất. Bởi nơi đây có hệ thống máy nội soi nâng ngực hiện đại. Đội ngũ gây tê chuyên nghiệp giúp chị em trải qua ca phẫu thuật nhẹ nhàng, thoải mái hơn.
Hình ảnh
  • Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại nhiều nước. Và hiện là Giám đốc tại trung tâm. Là người trực tiếp thăm khám, thực hiện các phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn cho bạn. Mang lại cho bạn bầu ngực thon gọn, tăng phần quyến rũ.
Nguồn: Các phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN