Bất động sản Đà Nẵng hậu diễn đàn APEC 2017 sẽ ra sao

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngochanemars
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 02/12/2017 - 22:37

Bất động sản Đà Nẵng hậu diễn đàn APEC 2017 sẽ ra sao

Gửi bài gửi bởi ngochanemars » 14/06/2018 - 15:06

Bất động sản Đà Nẵng hậu diễn đàn APEC 2017 sẽ ra sao
Vào khoảng giữa tháng 11 này, Đà Nẵng vinh dự là một trong những điểm tổ chức Hội nghị APEC. Sự kiện này đã tạo một đợt "bùng nổ" mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Đà Nẵng 2017, thu hút tốt dòng vốn trong và ngoài nước vào các dự án quy mô khá lớn ở mọi phân khúc. Cũng từ đó mà có nhiều ý kiến cho rằng, cơn sốt thị trường bất động sản hiện nay được đẩy lên bởi sự kiện APEC và một khi sự kiện này kết thúc thị trường sẽ bắt đầu hạ nhiệt.
Hình ảnh
Bàn về vấn đề này ông Marc Townsend, nguyên Tổng giám đốc CBRE Việt Nam đánh giá, Đà Nẵng đang được giới đầu tư chú ý, bởi chính quyền Thành phố muốn đưa nơi đây thành một Singapore của Việt Nam, khi thực hiện nhiều quy hoạch tầm cỡ như đôi bờ sông Hàn, bán đảo Sơn Trà… Cùng với đó, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông hiện đại đã giúp kích thích các nhà đầu tư chuyển dòng vốn vào đây.

Dòng vốn rót vào Bất động sản tại Đà Nẵng chủ yếu được rót vào những dự án ven biển. Với tốc độ phát triển một cách chóng mặt của những dự án ven biển làm cho thị trường nhà đất tại đây diễn biến phức tạp theo từng ngày. Do đó việc cập nhật Tin tức thị trường Bất động sản Đà Nẵng, mua bán nhà đất ven biển ở Đà Nẵng là vô cùng cần thiết nếu bạn là một nhà đầu tư.

Lý giải sự tăng trưởng "nóng" thời gian vừa qua, các chuyên gia nước ngoài nhận định, Đà Nẵng đang có những cơ chế và chính sách linh hoạt, thuận lợi cho các nhà đầu tư, nên khối ngoại đang đổ xô đến đây tìm kiếm cơ hội đầu tư. Cơn sốt mua bán đất Đà Nẵng là có thật, tuy nhiên, khách hàng cần phải nắm thật rõ quy hoạch từng vùng, từng phân khu, chứ không chạy theo số đông mà mua phải những khu đất thuộc diện quy hoạch, pháp lý không rõ ràng. Giá mua bán nhà đất ở Đà Nẵng từ đầu năm đến nay vẫn tăng đều, trong biên độ 5-20% tùy tính chất dự án và khu vực. Trong đó, phân khúc đất nền có tính thanh khoản cao cũng không kém như căn hộ khách sạn. Nhờ "đòn bẩy" này, từ năm 2016 đến nay, hàng loạt doanh nghiệp tên tuổi trong ngành bất động sản đã nhanh chân “góp mặt” tại vùng đất mới này với những dự án mua bán bất động sản như Chăm Riverpark của Tập đoàn Gami, Lancaster Nam Ô Resort Đà Nẵng của Tập đoàn Trung Thủy, Khu đô thị Sunrise Bay và 3 dự án nhà phố khác của tập đoàn NovaLand, dự án đất nền hơn 115ha của Phương Trang Group… Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin tại Bat dong san Da Nang Ok.ru

Như vậy có thể thấy rằng, thị trường bất động sản Đà Nẵng 2017 vẫn tươi sáng với những chuyển biến tích cực, đưa lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư. Phân khúc nhà ở sẽ được quan tâm nhiều với những hợp đồng mua bán nhà đất được ký kết. Đi kèm theo đó là rất nhiều chính sách rõ ràng, ổn định thì các doanh nghiệp mới mạnh dạn đầu tư vào phát triển nhà ở thương mại giá rẻ, các dự án đều được đối xử công bằng và khi đó các sản phẩm được đưa ra thị trường cũng sẽ có cơ cấu giá thành minh bạch, người dân mới được hưởng lợi.
Không chỉ riêng Đà Nẵng mà thị trường Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ - Tin tức thị trường bất động sản Việt Nam cũng đang thu hút dòng tiền đầu tư khá lớn trong thời gian gần đây.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN