Nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì hết đau hoàn toàn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangcao97
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/06/2018 - 10:33

Nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì hết đau hoàn toàn

Gửi bài gửi bởi trangcao97 » 12/06/2018 - 10:21

Hôm nay trên forum tamsudaokeo.org, câu hỏi nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì hết đau của 1 tài khoản đăng tải. Đã thu hút được rất nhiều bình luận của hội Eva. Đây cũng chính là câu hỏi mà nhiều ngày qua hòm thư của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được. Vì vậy, trung tâm xin tổng hợp những ý kiến công tâm nhất. Cũng như nhờ chuyên gia tư vấn về dịch vụ này cho các chị em được rõ.

Nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì hết đau vậy các chị em?
Trước tiên, hãy cùng lắng nghe tâm sự nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì hết đau của Hội chị em. Để có được cái nhìn thực tế nhất về vấn đề này.

“Em nâng ngực nội soi túi Nano rồi này. Khoảng độ 2 tuần là hết đau nhức rồi, thấy ngực cũng lên dáng khá ổn. Đang đợi ngày đi tái khám xem sao”.

“Mấy chị em đừng lo nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì hết đau. Chỉ khoảng 2 tuần hơn nếu cơ địa mình yếu thôi. Còn ai khỏe thì nhanh hơn nữa. Mà cũng chỉ rêm rêm mình thôi à”.

“Em nâng được 2 tháng rồi nè, sờ vào thấy mềm mại thích lắm, không có bị cứng như mấy cái loại túi trên tv hay nói. Mà có thuốc giảm đau mà lo gì, chỉ hơi bất tiện xíu”.

“Em hồi trước cũng lo nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì hết đau giống chị. Mà qua bên chỗ Ngô Mộng Hùng được tư vấn kỹ lắm. Lúc nâng xong còn được hướng dẫn cách vệ sinh, và cho thuốc miễn phí. Sau tầm 2 tuần thì hết đau, ngực hơi tê tê thôi”
>>> Bí kíp hồi xuân: Nâng ngực chảy xệ nội soi

Bác sĩ tư vấn nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì hết đau
Để giúp các Eva có cái nhìn toàn diện hơn. Cũng như không còn bận lòng nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì hết đau. Hôm nay, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với kinh nghiệm hơn 20 năm. Và từng du học chuyên ngành thẩm mỹ ngực tại Hoa Kỳ. Sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc chung của hội Eva.

Hỏi: “Thưa bác sĩ, ông có thể cho biết thông thường nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì hết đau không ạ?”

Đáp: “Khi được nâng ngực nội soi Nano Chip đúng quy cách. Thông thường cảm giác đau nhức sẽ kéo dài khoảng 2 tuần hơn đối với những khách hàng khỏe mạnh. Nhưng điều này cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như cơ địa, quy trình chăm sóc vết mổ tại nhà…”
>>> Tư vấn: Nâng ngực nội soi là sao

Hỏi: “Bác sĩ có nói đến nâng ngực đúng quy cách. Có thể nói rõ hơn không ạ?”

Đáp: “Nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì hết đau phụ thuộc vào 2 yếu tố. Là quá trình thẩm mỹ và chất lượng túi ngực. Như tại thẩm mỹ viện của chúng tôi, việc liên kết với Bệnh viện An Sinh nhằm đảm bảo môi trường phẫu thuật vô trùng. Cũng như luôn sử dụng máy nội soi chuyên dụng, và túi độn chất lượng. Để sau khi nâng ngực, không xảy ra các hiện tượng như lệch túi, chèn ép mạch máu… Nên sau khi nâng, vòng 1 sẽ nhanh hết đau, mềm mại và vô cùng tự nhiên”.
Nguồn: Nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì hết đau

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN